Độc đáo khách sạn tí hon chỉ có 1 phòng ngủ ở Hà Lan

Với 3 tiêu chí đẹp, mới lạ và có ích cho con người, chuỗi khách sạn tí hon của SWEETS vừa giành ngôi vị quán quân cuộc thi thiết kế nội thất năm 2019 do Dezeen Awards tổ chức.

khach san ti hon 1 cf26
Tổ hợp gồm 28 khách sạn tí hon tại Amsterdam (Hà Lan) được cải tạo từ những ngôi nhà cầu dọc theo sông Amstel có tuổi đời trên 300 năm.
khach san ti hon 2 9e1d
SWEETS giành vị trí quán quân cuộc thi vừa được tổ chức bởi tạp chí kiến trúc nổi tiếng Dezeen. Các khách sạn tí hon nằm rải rác trên địa bàn thành phố, từ những khu ăn uống sôi động ở phía Tây tới hồ thiên nga phía Bắc.
khach san ti hon 3 7634
Những ngôi nhà cầu được xây từ năm 1673 tới năm 2009 với mục đích giúp việc lưu thông đường thủy thuận lợi hơn. SWEETS tiếp nhận loạt bất động sản này vào năm 2012 và đến năm ngoái đã khai trương 11 khách sạn 1 phòng ngủ đầu tiên.
khach san ti hon 4 8d97
Bạn có thể đặt phòng khách sạn tí hon thông qua website hoặc ứng dụng trên smartphone.
khach san ti hon 5 285f
Công trình độc đáo có đủ không gian sinh hoạt thoải mái cho hai người lớn. Ngoài phòng ngủ, khu ăn uống, khách sạn mini còn có 1 phòng tắm riêng.
khach san ti hon 6 4f89
Không gian thưởng trà, cà phê, chiêm ngưỡng cảnh quan sông nước thơ mộng bên ngoài.
khach san ti hon 7 ba0f
Mỗi một khách sạn tí hon được thiết kế và bái trí nội thất theo phong cách riêng, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.
khach san ti hon 8 c9f8
Kết cấu kiến trúc và nội thất sử dụng bên trong khách sạn cho biết khoảng thời gian mà công trình nhà cầu được xây dựng.
khach san ti hon 9 491c
Được thiết kế, xây dựng vào năm 2009, khách sạn mini này được bài trí theo phong cách hiện đại, tối giản, phối màu hài hòa.
khach san ti hon 10 5231
Amstelschutsluis xây từ năm 1673 với nội thất đậm chất cổ điển. Phần lớn nội thất bên trong khách sạn được thiết kế theo phong cách thế kỳ XVII.
khach san ti hon 11 6558
Giá thuê phòng tại khách sạn tí hon ở Hà Lan dao động trong khoảng 133-1050 USD/đêm.
khach san ti hon 12 08e6
Nếu thuê phòng khách sạn ở mức giá cao nhất, khách hàng được phục vụ bởi một người lái thuyền và bếp trưởng riêng.
khach san ti hon 13 dc31
SWEETS khéo léo cải tạo không gian bỏ hoang thành nơi ở tiện nghi, thân thiện. Đây cũng là điểm mạnh vượt trội giúp công trình giành ngôi vị quán quân. (Ảnh: Mirjam Bleeker)

Theo Zing.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *