Biến chuồng thú cổ thành nhà nghỉ dưỡng ấm áp

Được cải tạo từ chuồng thú cổ xây năm 1850, nhà nghỉ dưỡng Casa Lucciola mang đến cho du khách những trải nghiệm quý giá, hòa mình vào núi rừng xanh ngát bao quanh. Công trình dễ dàng chuyển đổi thành một căn hộ nhỏ ấm cúng nhờ sử dụng nội thất gỗ đa năng, tiết kiệm diện tích.

nha nghi duong 1 09e3
Mặt ngoài nhà nghỉ dưỡng được giữ nguyên với tường đá tự nhiên mộc mạc, gần gũi. Cửa ra vào và cửa sổ kính lấy sáng tự nhiên cho không gian bên trong.
nha nghi duong 2 0b23
Những bức tường đá tự nhiên dường như được giữ nguyên hiện trạng kể từ năm 1850. Thiết kế này giúp làm mát nhà hiệu quả.
nha nghi duong 3 97fe
Các tầng trên của nhà nghỉ dưỡng hòa quyện vào cảnh quan núi rừng một cách liền mạch và tự nhiên nhất nhờ hình dạng, màu sắc tương đồng.
nha nghi duong 4 2d54
Nội thất gỗ kiểu khối hộp đa năng giúp tối đa hóa không gian bên trong nhà nghỉ nhỏ, đồng thời mang đến cảm giác ấm áp, thân thuộc cho người dùng.
nha nghi duong 5 58a5
Khung cửa kính lớn mang đến ánh sáng tự nhiên ngập tràn gian bếp ăn và cung cấp tầm nhìn thoáng đẹp ra cảnh quan thiên nhiên bên ngoài.
nha nghi duong 6 6bcc
Nhà nghỉ dưỡng bền vững sử dụng điện được tạo ra thông qua các tấm pin năng lượng mặt trời và lấy nước trực tiếp từ một con suối bên cạnh.
nha nghi duong 7 6226
Những chậu cảnh nhỏ xinh, xanh mướt tạo điểm nhấn sinh động cho không gian nghỉ dưỡng. Gian bếp được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại.
nha nghi duong 8 6ffc
Tầng trên nhà nghỉ dưỡng là các phòng ngủ nhỏ ấm áp. Tuy là phòng áp mái với trần thấp nhưng không hề tạo cảm giác bí bức nhờ sử dụng tông màu trắng sáng chủ đạo.
nha nghi duong 9 bf2c
Phòng tắm bên trong nhà nghỉ dưỡng ở Thụy Sĩ được thiết kế theo phong cách hiện đại, thoáng sáng với gạch lát sàn mát mắt.
nha nghi duong 11 a8f6
Mặt bằng thiết kế tầng trệt chuồng ngựa cổ sau cải tạo
nha nghi duong 12 eda5
Mặt bằng thiết kế tầng trên nhà nghỉ dưỡng

Lam Giang

>> Nhà nghỉ dưỡng hình rắn lướt giữa những tán cây xanh

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/04/20/bien-chuong-thu-co-thanh-nha-nghi-duong-am-ap

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *