Bạn sẽ chọn kiểu bể bơi nào cho sân sau nhà mình?

Một bể bơi ở sân sau nhà bạn là khoản đầu tư thích đáng cho lối sống hiện đại mặc dù nó có thể “đánh cắp” mất địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc tại gia. Trước khi bắt tay vào thiết kế, gia chủ nên tìm hiểu tất cả các loại bể bơi hiện có từ hình dáng, vật liệu tới cảnh quan xung quanh. Dưới đây là 12 mẫu hồ bơi phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

be boi san vuon 2 96d9
1. Bể bơi vô cực: Đây là lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống hiện đại với tầm nhìn trải dài vô tận về phía trước, tạo ảo ảnh thị giác cực cuốn hút.
be boi san vuon 3 46d9
2. Bể bơi Cocktail: Kiểu bể bơi thường rất nông với độ sâu khoảng hơn 1,2m, rộng hơn 37m2, phù hợp với không gian ngoài trời có diện tích khiêm tốn.
be boi san vuon 4 cc99
3. Bể bơi tự nhiên: Bể bơi tự nhiên và bể nước mặn ngày càng trở nên phổ biến bởi hệ thống tự làm sạch của chúng mà không cần dùng đến hóa chất. Hồ bơi có khu vực tự làm sạch để lọc các vi sinh vật, không cần sử dụng clo như thông thường.
be boi san vuon 5 8c43
4. Bể bơi tròn: Các cạnh mềm mại của bể bơi tròn phù hợp với phong cách kiến trúc truyền thống, cổ điển. Kè đá tự nhiên bao quanh tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu.
be boi san vuon 6 83b7
5. Bể bơi trong nhà/ngoài trời: Bể bơi từ trong nhà ra ngoài trời là thiết kế độc đáo nếu điều kiện cho phép. Tường kính trong suốt tạo sự chuyển tiếp linh hoạt giữa trong và ngoài, dễ dàng sử dụng bể bơi theo mùa trong năm.
be boi san vuon 7 220b
6. Bể bơi với ván sàn gỗ: Khi thiết kế bể bơi sân vườn, bạn cần quan tâm tới vật liệu lát sàn xung quanh. Sàn gỗ được xem là lựa chọn tuyệt vời để tạo sự tương phản với màu nước xanh mát, tuy nhiên cần chú trọng vấn đề bảo trì.
be boi san vuon 8 6f2b
7. Bể bơi nước nóng: Nếu bạn muốn tận hưởng những phút giây thư giãn tại nhà như ở spa, hãy chọn kiểu bể bơi này.
be boi san vuon 9 5a91
8. Bể bơi với kệ Baja: Loại bể bơi này rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. Khi cần, chúng được sử dụng như một bể bơi trẻ em tạm thời.
be boi san vuon 10 4776
9. Bể bơi hình dáng linh hoạt: Thay vì bể bơi hình chữ nhật thông thường, bạn có thể xây nó hài hòa với cảnh quan như uốn lượn theo bồn cây trong ảnh trên.
be boi san vuon 11 c2ea
10. Bể bơi có cầu trượt: Mẫu bể bơi được tích hợp thêm cầu trượt uốn lượn và nhà chơi sẽ khiến các bé nhà bạn mê mẩn trong mùa hè này.
be boi san vuon 12 b9ca
11. Bể bơi liền kề spa: Ngoài ghế tắm nắng, bạn có thể xây thêm một spa ngoài trời ngay cạnh bể bơi để tăng tính tiện nghi cho không gian thư giãn tại nhà.
be boi san vuon 13 9a89
12. Bể bơi hình hạt đậu: Hình dáng mềm mại của bể bơi phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, đồng thời tạo sự hài hòa cùng cảnh quan xung quanh.

Lam Giang

>> Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bể bơi trên sân thượng

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/04/13/ban-se-chon-kieu-be-boi-nao-cho-san-sau-nha-minh

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *