Mẹo vặt để biến nhà tắm trở nên tiện lợi như nơi nghỉ dưỡng

Có nhiều cách để chiếc gương trong phòng tắm nhà bạn không bị nhàm chán. Bạn có thể dùng dây thừng để treo gương hoặc sơn viền gương bằng những màu sắc sặc sỡ để cảm thấy thoải mái mỗi khi nhìn mình trong đó.

Hãy thay thế tấm thảm đơn điệu trước cửa nhà tắm bằng một tấm thảm bằng sỏi, chắc chắn nhà tắm của bạn sẽ trở nên thu hút và ấn tượng hơn rất nhiều.
Khi thiết kế phòng tắm, chủ nhà thường chỉ quan tâm đến vấn đề tiện nghi mà quên rằng sự thoải mái cũng rất quan trọng. Sau những giờ làm việc, phòng tắm là nơi giúp mọi người thư giãn và bổ sung năng lượng cho ngày mới. Với vài mẹo vặt đơn giản dưới đây, phòng tắm của gia đình bạn không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn tăng cảm giác dễ chịu, thoải mái trong mỗi lần sử dụng.

Thảm phòng tắm bằng sỏi

Với keo dán silicon, 1 tấm nhựa và sỏi biển mịn có bán tại các cửa hàng cây cảnh, bạn có thể tự làm một tấm thảm bằng sỏi cho phòng tắm. Tấm thảm này không chỉ giúp thoát nước nhanh mà còn tốt cho sức khỏe. Đi lại thường xuyên trên những viên sỏi sẽ giúp tăng cường khả năng lưu thông máu.

20170113134810 2e59 Mẹo vặt để biến nhà tắm trở nên tiện lợi như nơi nghỉ dưỡngThảm sỏi tốt cho sức khỏe mọi người

Giỏ mây

Giỏ mây sẽ là lựa chọn hoàn hảo thay thế cho những giá inox cồng kềnh, đơn điệu trong phòng tắm. Vì chúng rất nhẹ nên bạn có thể gắn chúng lên tường rất tiện lợi và gọn gàng. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái khi ngắm nhìn những vật dụng đẹp xinh như trong khách sạn vậy.

20170113135127 5cee Mẹo vặt để biến nhà tắm trở nên tiện lợi như nơi nghỉ dưỡngNhững chiếc giỏ mây mang đến nét mới lạ cho phòng tắm

Giá để chai lọ có thanh chắn

20170113135416 1366 Mẹo vặt để biến nhà tắm trở nên tiện lợi như nơi nghỉ dưỡngChất liệu nhẹ nhàng cùng thanh chắn ngang sẽ giúp bạn để được
nhiều đồ mà không lo rơi và cũng dễ dàng phân loại chúng hơn

Đặt giá để đồ gần vòi sen

Hãy để những thanh treo hay giá để đồ gần vòi sen để bạn dễ dàng với tay lấy khi cần mà không phải di chuyển nhiều. Những thanh treo này có thể dùng để treo bông tắm và giá nhựa để đựng dầu gội, sữa tắm.

Lọ thủy tinh để đồ nhỏ xinh

Bạn có thể để những vật dụng bé như bông ngoáy tai, mút tán kem nền hay bông tẩy trang vào những lọ này. Tận dụng chúng trong phòng tắm sẽ vừa tiết kiệm cho bạn vừa làm phòng tắm thêm phong cách.

20170113135837 923e Mẹo vặt để biến nhà tắm trở nên tiện lợi như nơi nghỉ dưỡngTiện dụng và phong cách với những lọ thủy tinh để đồ

Thanh nam châm

20170113135955 02c4 Mẹo vặt để biến nhà tắm trở nên tiện lợi như nơi nghỉ dưỡngHãy gắn 1 thanh nam châm trên tường để dính ghim tóc kim loại.
Bạn sẽ không bao giờ phải lo thất lạc những đồ tí hon thế này nữa.

Thang nhỏ treo khăn

20170113140042 d9bf Mẹo vặt để biến nhà tắm trở nên tiện lợi như nơi nghỉ dưỡngBạn có thể sắm lấy một chiếc thang nhỏ xinh đặt trong phòng tắm
để treo khăn. Bạn sẽ treo được khá nhiều mà không phải khoan đục.

Trang trí gương treo tường

Có nhiều cách để chiếc gương trong phòng tắm nhà bạn không bị nhàm chán. Bạn có thể dùng dây thừng để treo gương hoặc sơn viền gương bằng những màu sắc sặc sỡ để cảm thấy thoải mái mỗi khi nhìn mình trong đó.

20170113140317 40f7 Mẹo vặt để biến nhà tắm trở nên tiện lợi như nơi nghỉ dưỡngTrang trí chiếc gương trong nhà tắm

Trồng cây

20170113140447 d222 Mẹo vặt để biến nhà tắm trở nên tiện lợi như nơi nghỉ dưỡng

Flowers in front of the bathroom window

Chỉ cần đặt một chậu cây nhỏ trong phòng tắm, bạn sẽ cảm thấy không khí phòng tắm tươi mới hơn hẳn

(Theo Khám phá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *