Mẫu Căn hộ 48m2 một gác xép mộc mạc và đẹp bình dị dành cho vợ chồng trẻ

Góc bếp được đặt ngay cạnh phòng khách. Với vài mét vuông, chủ nhân của căn hộ đã khéo léo tạo góc bếp hình chữ L, thêm bar nhỏ vừa để ngăn cách các khu vực chức năng vừa mang lại vẻ đẹp độc đáo, xinh tươi cho không gian nhỏ.
Mới cưới nhau chưa được bao lâu, vợ chồng trẻ quyết định ‘ở riêng’ trong căn hộ có diện tích nhỏ. Bằng cách chọn nội thất, ánh sáng giúp cho không gian đẹp lãng mạn và hiện đại hơn nhiều sau khi cải tạo.

Căn hộ khá mộc mạc và bình dị, nét đẹp bình dị ấy thể hiện qua cách trang trí đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi cho cuộc sống lứa đôi.

Vợ chồng trẻ luôn mong muốn tạo được khoảng không gian riêng tư, gần gũi với thiên nhiên, không cầu kỳ trong cách lựa chọn nội thất và kết hợp bởi những sắc màu. Mọi vật dụng, phụ kiện được lựa chọn từ sự cân nhắc kỹ lưỡng để tránh việc làm chật chội không gian sống.

105616l 1 Mẫu Căn hộ 48m2 một gác xép mộc mạc và đẹp bình dị dành cho vợ chồng trẻ

Từ cửa bước vào nhà, không gian mang đậm nét hiện đại đã tạo thiện cảm cùng vẻ đẹp ấn tượng cho mọi vị khách khi ghé thăm nhà. Cặp vợ chồng trẻ này đã vô cùng khéo léo khi thêm bức tường xanh, không chỉ là điểm nhấn mà còn là nơi để không gian sống thêm trong lành, đẹp một cách tự nhiên.

105616l 2 Mẫu Căn hộ 48m2 một gác xép mộc mạc và đẹp bình dị dành cho vợ chồng trẻ

Phòng tắm được bố trí ngay cạnh cửa ra vào, vị trí khá tiện lợi cho nhu cầu sinh hoạt ở tất cả các khu vực chức năng. Tuy có diện tích hạn hẹp nhưng phòng tắm vẫn tạo được ấn tượng đẹp cho mọi người khi ghé thăm bởi nét đẹp hiện đại và tinh tế của nội thất, nét giản dị của màu sắc.

105616l 3 Mẫu Căn hộ 48m2 một gác xép mộc mạc và đẹp bình dị dành cho vợ chồng trẻ

Phòng tắm tuy có diện tích nhỏ nhưng được phân chia các khu vực chức năng hợp lý, mang đến sự tiện lợi và hữu dụng tối đa cho đôi vợ chồng trẻ.

105616l 4 Mẫu Căn hộ 48m2 một gác xép mộc mạc và đẹp bình dị dành cho vợ chồng trẻ

Không gian ăn uống được đặt ngay cạnh bức tường xanh, như điểm nhấn dịu dàng sắc màu thiên nhiên cho nơi thưởng thức những món ăn thêm ấm cúng và lãng mạn.
105616l 5 Mẫu Căn hộ 48m2 một gác xép mộc mạc và đẹp bình dị dành cho vợ chồng trẻ

Bàn ăn được đặt sát tường, thêm sự hiện diện của những chiếc ghế kim loại với kiểu dáng vô cùng hiện đại và bắt mắt, giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho những chức năng khác nhưng vẫn tạo được sự đủ đầy cho cuộc sống lứa đôi.

105616l 6 Mẫu Căn hộ 48m2 một gác xép mộc mạc và đẹp bình dị dành cho vợ chồng trẻ

Góc phía trong cùng của căn hộ, là vị trí gần cửa sổ được cặp vợ chồng trẻ ưu tiên cho không gian tiếp khách. Phòng khách được bố trí đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Màu sắc khá giản dị nhưng với cách chọn lựa nội thất tinh tế, thêm bức tường xanh tươi hoa cỏ phía sau sofa đã giúp cho phòng khách của căn hộ nhỏ tạo được nét ấn tượng đặc biệt với khách ghé thăm nhà.

105626l 7 Mẫu Căn hộ 48m2 một gác xép mộc mạc và đẹp bình dị dành cho vợ chồng trẻ

Góc nghỉ ngơi của đôi vợ chồng cũng được bố trí đơn giản với những nội thất cơ bản như giường ngủ, ti vi, kệ gắn tường, tranh treo tường và tủ đựng đồ. Màu sắc luôn là điều mang đến những bất ngờ thú vị cho vẻ đẹp của căn hộ. Những gam màu trung tính, nền nã được kết hợp hài hòa với nội thất, phụ kiện độc đáo mang đến nét đẹp tươi tắn, hiện đại cho không gian.

105626l 8 Mẫu Căn hộ 48m2 một gác xép mộc mạc và đẹp bình dị dành cho vợ chồng trẻ

Bức tường gạch trần đối diện với giường ngủ mang lại điểm nhấn dịu dàng, thân thiện, gần gũi cho cuộc sống lứa đôi thêm thoải mái.

105626l 9 Mẫu Căn hộ 48m2 một gác xép mộc mạc và đẹp bình dị dành cho vợ chồng trẻ

Góc bếp được đặt ngay cạnh phòng khách. Với vài mét vuông, chủ nhân của căn hộ đã khéo léo tạo góc bếp hình chữ L, thêm bar nhỏ vừa để ngăn cách các khu vực chức năng vừa mang lại vẻ đẹp độc đáo, xinh tươi cho không gian nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *