Đốt cháy mỡ bụng lâu năm với nước gừng

Nước gừng có khả năng đốt cháy mỡ bụng rất tốt vì vậy chị em hãy dùng chúng thường xuyên nhé!

Nguyên nhân khiến bạn bị béo bụng

1219 Đốt cháy mỡ bụng lâu năm với nước gừng

Béo bụng là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ.

– Ăn những thức ăn nhanh, đóng hộp như khoai tây hay đồ uống có đường như nước ngọt làm tăng lượng đường trong máu; kéo theo đó insulin được tuyến tụy tiết ra nhiều hơn – đây là một loại hormone khiến mỡ có xu hướng tích tụ nhiều hơn ở bụng. Vì thế, để đánh tan mỡ bụng, bạn hãy chọn lựa những bữa ăn hợp lý như thêm khẩu phần rau.

– Theo một nghiên cứu năm 2013 của Đan Mạch, bia có mối liên quan đến béo bụng. Rượu cũng tương tự, một phụ nữ dù uống bất kỳ loại rượu nào dù nhiều hay ít cũng làm tăng cân.

– Thiếu ngủ là một vấn đề nghiêm trọng, vì nếu thiếu ngủ thường xuyên bạn sẽ phải ăn để bù năng lượng. Điều đó dẫn đến tình trạng tích mỡ trên cơ thể và béo bụng không hề thuyên giảm.

– Đa phần chúng ta thường tham gia vào các bài tập tim mạch trong các buổi tập thể thao. Tham gia vào các bài tập tim mạch như máy chạy, máy đi bộ hầu như không làm kích thước vòng eo của bạn có bất kỳ thay đổi nào. Thay vào đó, hãy lựa chọn chế độ tập luyện cân bằng giữa các bài tập tim mạch và trọng lượng để giảm mỡ bụng.

Nước gừng giảm mỡ bụng 

1220 Đốt cháy mỡ bụng lâu năm với nước gừng

Uống nước gừng giúp bạn giảm béo bụng.

Nguyên liệu: Gừng tươi thái lát vừa phải (1 vài tép nhỏ), 1,5 lít nước, nước cốt chanh (có thể có hoặc không).

Cách làm:

Đun 1,5 lít nước cho sôi hẳn, thêm gừng vào nấu trên bếp lửa nhỏ trong vòng 15 phút rồi tắt bếp.

Dùng dụng cụ rây lọc lọc lấy phần nước và loại bỏ xác gừng. Cuối cùng nếu muốn, hãy cho vào nước gừng một chút nước cốt chanh để uống.

Sử dụng: Uống hỗn hợp nước gừng đều đặn ngày trước bữa ăn. Riêng buổi chiều, uống trước bữa ăn chiều chừng 1 tiếng đồng hồ.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *