Cải thiện tình trạng rụng tóc không cần tốn kém

Có rất nhiều cách trị rụng tóc, trong đó có cách trị rụng tóc bằng rau dền rất hiệu quả. Bạn chỉ cần tận dụng loại rau này ở vườn để có thể làm cho mái tóc của mình được khỏe và không còn tình trạng tóc rụng nữa.

1355 Cải thiện tình trạng rụng tóc không cần tốn kém

Vỏ bưởi

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ bưởi (có thể kết hợp với bồ kết) nấu lên sau đó lấy nước gội đầu bình thương. Bạn chỉ cần gội 1 lần trong 1 tới 2 ngày. Cách này an toàn và tự nhiên, nhưng lại có hiệu quả cao nhất trong việc kích thích mọc tóc và trị rụng tóc ( thay thế cho thuốc mọc tóc – thuốc trị rụng tóc ).

Gội đầu với nước trà xanh

Bỏ lá trà xanh vào đun với nước sôi, khoảng 20 phút rồi để nguôi. Sau khi gội đầu sach rồi hãy lấy nước trà xanh này gội đầu lại một lần nữa sẽ rất tốt giúp cải thiện tóc và nuôi dưỡng từ chân đến ngọn, giảm tình trạng rụng tóc gây nên.

Thần dược lô hội

Bạn có thể uống 1/3 cốc nước ép lô hội mỗi ngày để giúp “tăng cường sức đề kháng” cho mái tóc và giảm nguy cơ gãy rụng. Ngoài ra, cũng với lá cây lô hội bạn có thể tự “chế” thuốc bôi giúp ngừa chứng rụng tóc, bằng cách lấy khoảng 1 thìa nhựa của cây lô hội (hoặc lô hội đã được chiết xuất), sau đó thêm 1 chút nước ép của lá cây thìa là Ai Cập. Dùng hỗn hợp này để thoa lên vùng tóc bị rụng ít nhất khoảng 3 lần mỗi ngày, nên làm trong vòng 3 – 4 tháng.

Thường xuyên uống nước cam

Với hàm lượng vitamin C dồi dào, nước cam không chỉ là loại thức uống giải khát mát lành cho mùa hè, mà còn “chung tay” trong việc cải thiện mái tóc cho các quý cô. Bạn có thể dùng nước cam vắt hoặc tinh dầu cam thoa lên tóc và da dầu rồi gội lại sau 20 phút một phương pháp giảm rụng tóc nên tìm hiểu. Các này sẽ giúp bạn giảm thiểu tóc dụng chỉ trong thời gian ngắn đấy nhé!

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *