Xem xét những quan điểm để hiểu hơn về phái nữ trong chuyện ấy

Hãy cùng xem xét những quan điểm dưới đây để bạn hiểu hơn về phái nữ trong chuyện ấy nhé!

Một cuộc sống tình dục lành mạnh nghĩa là nam giới cần thực hiện chuyện ấy ít nhất 3 lần/tuần. Đúng hay sai?

Câu trả lời đó là SAI. Thực tế không có một con số cụ thể nào để đánh giá cho “chuyện ấy” bao nhiêu là đủ, là tốt hay là đúng đắn. Và cũng không nên so sánh với người khác về số lượng ấy là bạn đang nhiều hơn hay ít hơn, bởi lẽ mỗi người có một thể lực, niềm đam mê và đời sống tình dục khác nhau. Nếu như bạn và đối tác của bạn muốn làm chuyện đó bao nhiêu lần một tuần nó đều là đúng đắn miễn sao hai bạn thỏa hiệp về mong muốn chung của mình.

1408 Xem xét những quan điểm để hiểu hơn về phái nữ trong chuyện ấy

Hãy tắt điện trước khi kích thích cô ấy. Đúng hay sai?

Chắc chắn câu trả lời là ĐÚNG. Trong khi đó rất nhiều chàng trai lại muốn bật đèn sáng khi quan hệ để có thể nhìn thấy cơ thể của nàng, nhìn thấy những gì họ đang làm, là cách nam giới khiến họ thấy hưng phấn hơn. Nhưng hãy thỏa thuận chuyện này với nàng nếu không đó sẽ là sai lầm lớn của bạn. Bởi vì khi ánh điện không còn, bóng tối sẽ giúp phụ nữ thư giãn và tập trung vào những gì cơ thể bị kích thích. Đó là giá trị của việc tắt đèn mà không phải người đàn ông nào cũng biết.

Hầu hết phụ nữ nói rằng họ vẫn thường xuyên giả vờ đạt cực khoái. Đúng hay sai?

Thật chia buồn với các anh nó hoàn toàn ĐÚNG. Tuy nhiên, các anh cũng nên biết lý do sâu xa của việc này thì các anh sẽ thấy càng yêu các nàng hơn. Lý do cơ bản là các nàng không muốn làm tổn thương cảm xúc của các chàng trai khi biết được sự thật là họ không lên đỉnh như mong đợi.

Nhiều nam giới thường đặt quá nhiều áp lực và kì vọng phải đưa các nàng lên đỉnh nên nếu như sự thật không được như thế các chàng sẽ thất vọng nên hãy lấy đó là niềm vui nếu như nàng giả vờ với cảm xúc của mình.

Điều gì giúp đối tác của bạn tăng cảm hứng? Nụ hôn, Lời tán tỉnh, Ăn một món gì đó, hay tất cả điều trên?

Câu trả lời trọn vẹn nhất đó là TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU NÊU TRÊN. Tất cả các chàng trai đều biết rằng màn dạo đầu rất quan trọng giống như chìa khóa khai cuộc. Tuy nhiên, họ lại không làm nó đủ dài. Bạn nên biết rằng màn đạo đầu như một điều gì đó cần có thời gian lâu dài, trong nhiều giờ, hoặc thậm chí là cả ngày trước khi bạn vào cuộc. Vì thế nó có thể bao gồm tất cả các hành vi nói trên giúp cho đối tác của bạn cảm thấy thư giãn và gần gũi hơn.

Hoặc hãy thử với động tác mát xa thật gợi cảm, chắc hẳn bạn sẽ hâm nóng trái tim cô ấy lên đó.

Phụ nữ không thích khiêu dâm. Đúng hay sai?

Thật ngạc nhiên khi bạn biết được rằng câu trả lời là SAI. Đúng vậy, có thể một số phụ nữ không thích khiêu dâm nhưng nam giới thường nghĩ đó là sở thích đồng nhất ở tất cả các cô gái thì là sai. Hãy hỏi chính đối tác của bạn là điều hợp lý nhất để bạn có thể tự khám phá cô ấy và hai người sẽ tự thỏa thuận về nhu cầu và sở thích của nhau.

Có một chiếc TV trong phòng ngủ có thể làm giảm một nữa chất lượng đời sống tình dục của bạn. Đúng hay sai?

Tất nhiên câu trả lời là ĐÚNG. Giống như việc phòng ngủ của bạn trở thành phòng xem TV, nó sẽ cắt bớt thời gian riêng tư của hai bạn, đồng nghĩa bạn có ít cơ hội quan hệ tình dục. Một nghiên cứu ở Italia phát hiện ra rằng các cặp vợ chồng có TV trong phòng ngủ có đời sống tình dục bằng một nửa so với các cặp vợ chồng không có TV. Vì thế hãy thiết lập phòng ngủ của bạn cho giấc ngủ và tình dục. Còn hãy để phần còn lại của cuộc sống ra bên ngoài cánh cửa phòng ngủ.

Đầu nhũ hoa là khu vực kích thích nhất của các nàng. Đúng hay sai?

Nếu tin tưởng vào điều này thì các bạn nhầm rồi. Câu trả lời là SAI. Mỗi phụ nữ đều khác nhau. Không phải phụ nữ nào cũng có vị trí kích thích giống như nhau. Một số vị trí khơi dậy ham muốn ở phụ nữ là núm vú, cổ, tai, đùi bên trong và âm vật.

Cách tốt nhất để tìm vị trí kích thích của nàng là hãy thử màn dạo đầu ở tất cả các vị trí và chờ phản hồi từ cô ấy. Đó thực sự là một ý tưởng hay cho cách bạn “yêu” cô ấy.

Nếu như đối tác của bạn sử dụng một loại máy rung tạo kích thích thì nghĩa là có điều gì sai sót về giới tính của cô ấy. Đúng hay sai?

Khẳng định với bạn điều đó là SAI. Nếu như đối tác của bạn sử dụng sex toy, một vật hỗ trợ tiếp xúc với hoạt động tình dục của cô ấy, điều đó có thể là tốt cho đời sống tình dục của bạn. Nếu hai bạn đều cởi mở với điều này, tại sao không đề nghị cùng nhau sử dụng nó. Nhiều sex toy được thiết kế dành cho các cặp đôi mà, biết đâu điều đó lại mang đến nhiều điều thú vị

Chắc hẳn ôm sẽ làm tăng chất lượng đời sống tình dục của bạn? Đúng hay sai?

Chắc chắn rồi. ĐÚNG. Chúng ta nên cám ơn các loại hormone hay oxytocin kì diệu đã làm nên những cảm xúc rõ rệt qua cái ôm âu yếm. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng ôm người phụ nữ trong 20 giây sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy dễ chịu, an toàn và nhanh tìm được sự liên kết với bạn. Một số người tin rằng tình dục khác với sự gần gũi về thể xác. Điều đó là không đúng, chúng luôn đi cùng với nhau. Hãy có thói quen ôm ấp, âu yếm nhau hàng ngày. Chắc chắn nó sẽ giúp cho đời sống tình dục của bạn trở nên cải thiện rõ rệt.

Cả hai bạn có lên đỉnh cùng lúc? Thường xuyên hay hiếm khi?

HIẾM KHI. Nhưng đừng lo lắng về việc lên đỉnh có cùng lúc hay không . Thay vào đó hãy thoải mái và kích thích cô ấy theo cách cô ấy thích. Bạn cũng nên ưu tiên tập trung vào cô ấy trước và bạn về cùng lúc hoặc sau điều đó không quan trọng. Điều quan trọng cuối cùng cả hai đều hưng phấn và cảm thấy hài lòng..

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *