Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại chỉ với 30 triệu

Tuy nhiên, để không làm giảm đi nét tinh tế của màu trắng, KTS đã khéo léo kết hợp mảng nhấn là giấy dán tường sẫm màu cùng tông với bàn thờ có sẵn. Tạo nên một phông nền đẹp cho bộ sofa nổi bật lên trong không gian bé này.

Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tiện nghi với tổng chi phí chưa đến 30 triệu đồng. Với ngân sách đưa ra cho việc thiết kế phòng khách là 30 triệu đồng, KTS đã có những giải pháp tối ưu để vừa làm đẹp vừa phù hợp với ngân sách.

thiet ke noi that phong khach hien dai voi 30 trieu 1 Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại chỉ với 30 triệu
Gia chủ chia sẻ về không gian phòng khách muốn được thiết kế phòng khách với phong cách hiện đại trong phạm vi ngân sách khoảng 30 triệu.: “Gia đình tôi mới nhận căn chung cư có diện tích 85m² và có nhu cầu thiết kế phòng khách có diện tích 15m². Do hiện tại phòng khách nhà tôi mới chỉ có sẵn 1 bàn thờ còn lại đồ đạc đang trống nên cần mua mới hoàn toàn.

Kiến trúc sư tư vấn: Trong căn hộ chung cư có diện tích 85m², với thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông nên diện tích ước lệ của phòng khách chỉ còn khoảng 15m². Trong đấy đã tính cả diện tích để bàn thờ và tủ để giày. Với ngân sách khách hàng đưa ra là khoảng 30 triệu đồng, KTS đã đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp cho diện tích 15m² này. Tuy nhiên do kinh phí của bạn khá hạn hẹp nên bạn cần lưu ý về chất lượng sản phẩm nếu muốn đáp ứng tiêu chí về giá cả.

thiet ke noi that phong khach hien dai voi 30 trieu 2 Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại chỉ với 30 triệu

Tổng thể thiết kế nhà đẹp là 1 gam màu sáng trắng. Kết hợp với các điểm nhấn nhỏ có gam màu tối hơn. Đã tạo được sự tương phản mạnh nhưng rất hài hòa cho căn hộ có diện tích nhỏ này. Với hệ tủ bếp màu trắng của phòng bếp liên thông với phòng khách. Kiến trúc sư đã thiết kế bộ sofa có cùng màu trắng để tạo sự hài hòa với tổng thể chung.

thiet ke noi that phong khach hien dai voi 30 trieu 3 Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại chỉ với 30 triệu

Tuy nhiên, để không làm giảm đi nét tinh tế của màu trắng, KTS đã khéo léo kết hợp mảng nhấn là giấy dán tường sẫm màu cùng tông với bàn thờ có sẵn. Tạo nên một phông nền đẹp cho bộ sofa nổi bật lên trong không gian bé này.

thiet ke noi that phong khach hien dai voi 30 trieu 4 Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại chỉ với 30 triệu
Trong các mẫu thiet ke nha pho hiện nay thì dường như phòng khách đều thể hiện khu việc phòng khách phải hiện đại, sang trọng ấn tượng với khách tới nhà nhưng mà lại không tốn quá nhiều chi phí do vậy mà phần đối diện với mảng tường đặt sofa là vách tivi. Sự bố trí đối xứng này tạo điều kiện tốt cho việc xem phim của gia chủ.

thiet ke noi that phong khach hien dai voi 30 trieu 5 Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại chỉ với 30 triệu

Mảng tivi cũng trang trí bởi gam màu hài hòa với tổng thể. Tuy nhiên, để tăng phần duyên dáng và sức sống cho không gian, Tủ giày cao kịch trần và tủ trang trí trên tường được sử dụng chất liệu MFC có vân gỗ tự nhiên ấm cúng. Bên dưới của mảng trang trí treo tivi là kệ tivi băng ngang 2 tầng. Bên cạnh tivi cũng được trang trí các đợt ngang nhẹ nhàng để bầy đồ deco trang trí, tăng thêm phần sinh động cho ngôi nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *