Tác dụng làm đẹp thần kỳ từ socola

Socola có tác dụng thần kỳ đối với việc làm đẹp của chị em phụ nữ.

Lợi ích đầu tiên của socola dành cho phái đẹp đó là chúng được sử dụng như một hỗn hợp waxing êm dịu và hiệu quả.

1412 Tác dụng làm đẹp thần kỳ từ socola

Giảm đau đáng kể

Những hỗn hợp waxing thông thường bao gồm những chất dính như mật ong, chanh, đường có thể khiến bạn cảm thấy đau đớn. Ngược lại, sáp socola được làm từ các thành phần tự nhiên như ca cao, dầu hạnh nhân, dầu đậu nành, dầu hướng dương, glycerin, và các hợp chất dưỡng da khác như vitamin E và khoáng chất rất dịu nhẹ cho da, giảm đau đớn đáng kể. Waxing bằng socola cũng hạn chế hiện tượng phát bạn đỏ và đau rát.

1413 Tác dụng làm đẹp thần kỳ từ socola

Giảm căng thẳng

Socola với vị thơm, ngon được biết đến là thực phẩm giúp bạn cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng cho tâm trí. Chúng cũng giúp bạn loại bỏ căng thẳng và trẻ hóa tâm hồn. Vì vậy dầu sáp thơm socola cũng được nhiều người quan tâm.

Thuộc tính chống viêm

Các loại hỗn hợp sap waxing thông thường được làm ấm khi lột bỏ ra khỏi cơ thể sẽ để lại cảm giác bỏng rát và châm chích da khá lâu. Ngược lại, sáp sô cô la không có tính nóng hơn nữa chúng có đặc tính chống viêm để lại cho bạn một làn da mịn màng và sạch bong sau khi sử dụng.

Tuyệt vời cho việc tẩy lông

Các hỗn hợp waxing thông thường chỉ loại bỏ đi lớp lông mọc ngay dưới lớp biểu bì đầu tiên của da. Ngoài việc làm đau đỡn rất có thể dẫn đến nhiễm trùng. Waxing không đồng đều và sạch sẽ khiến lông phát triển nhanh hơn.

Một trong những lợi ích của sáp sô cô la là nó xóa sạch tất cả phần lông trên bề mặt da và loại bỏ những sợi lông bé nhất tận sâu trong lỗ chân lông mà không gây kích ứng.

1414 Tác dụng làm đẹp thần kỳ từ socola

Làm chậm lại tăng trưởng của lông

Tỷ lệ vi-ô-lông mọc lại được điều khiển bởi sự tăng trưởng của lớp biểu bì da. Tuy nhiên, các sản phẩm waxing từ socola với các thành phần da nuôi dưỡng đã được chứng minh giúp làm chậm lại sự tái tăng trưởng của vi-ô-lông. Khối lượng vi-ô-lông mọc lại cũng mờ hơn.

Socola cũng là nguyên liệu làm đẹp giúp làn da của bạn đẹp, mịn màng và trẻ trung hơn. Chúng giúp loại bỏ các lớp tế bào chết một cách hiệu quả giúp da hấp thụ tinh dầu cũng như dưỡng ẩm tốt hơn.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *