Những gam màu phòng ngủ dành cho cặp đôi mới cưới

Vốn là kết quả phối trộn giữa sắc trắng và đỏ, lối thiết kế nội thất kết hợp trắng – đỏ – hồng sẽ khiến không gian tổng thể hiện lên vô cùng ăn ý và ấn tượng.
Khoảng thời gian mới cưới hẳn là lúc đáng nhớ nhất của các cặp đôi khi họ có thể cùng nhau chia sẻ nhiều khoảnh khắc bình dị mỗi ngày. Một không gian riêng tư tràn đầy màu sắc tươi mới sẽ là điểm nhấn để tô đậm những khoảnh khắc đặc biệt này.

Gam hồng lãng mạn
Tượng trưng vĩnh cửu cho tình yêu nồng cháy vô điều kiện, màu hồng mang tới cho gian phòng bầu không khí ấm áp, quyến rũ và gợi cảm. Vốn là kết quả phối trộn giữa sắc trắng và đỏ, lối thiết kế nội thất kết hợp trắng – đỏ – hồng sẽ khiến không gian tổng thể hiện lên vô cùng ăn ý và ấn tượng.

timthumb6 Những gam màu phòng ngủ dành cho cặp đôi mới cưới

Lãng mạn
Hồng và tím là sắc màu gợi cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn. Cách kết hợp màu sắc này khiến căn phòng tràn ngập cảm xúc yêu thương.

timthumb5 Những gam màu phòng ngủ dành cho cặp đôi mới cưới

Ấm áp
Màu hồng đỏ hoặc hồng mâm xôi là những dải màu thú vị để đưa vào trang trí phòng ngủ vì những gam màu hồng tông đậm mang tới cảm giác ấm áp và dễ chịu cho gian phòng. Chúng không những hòa hợp ăn ý với các tông màu kim loại sắc lạnh như màu đồng hoặc vàng kim, mà còn với các gam màu nhã nhặn như trắng.

timthumb4 Những gam màu phòng ngủ dành cho cặp đôi mới cưới

Sắc đỏ gợi cảm
Là một màu nóng, đỏ với sắc thái mạnh mẽ, quyết đoán của mình là lời tuyên ngôn cho một tình yêu táo bạo với nhiều đam mê mới mẻ. Sự cuồng nhiệt của sắc màu này phù hợp với nét trẻ trung của những cặp đôi mới cưới, khơi gợi để thôi thúc họ khám phá nhiều hơn về nhau.

timthumb3 Những gam màu phòng ngủ dành cho cặp đôi mới cưới

Màu xanh bình lặng
So với sắc đỏ và hồng, màu xanh không thường được xem như một biểu tượng cho tình yêu. Tuy nhiên, một căn phòng ngủ ngoài việc có diện mạo thu hút, thì cũng cần có một sự thoải mái nhất định nhằm nâng niu từng phút giây thư giãn.

timthumb2 Những gam màu phòng ngủ dành cho cặp đôi mới cưới

Ấn tượng
Phối hợp với những màu mang sắc thái đối lập mang tông lạnh như đen, xám hoặc bạc, màu đỏ trở thành lớp nền gây ấn tượng trực quan sâu sắc. Sự vận dụng khéo léo hiệu ứng ánh sáng và lối bài trí tối giản, gọn gàng sẽ khiến tổng quan không gian càng trở nên bắt mắt mạnh mẽ.

timthumb1 Những gam màu phòng ngủ dành cho cặp đôi mới cưới

Màu xanh dưới góc nhìn mới
Xanh denim là gợi ý trang trí phòng ngủ cho năm nay từ AkzoNobel – chủ sở hữu của thương hiệu Dulux. Xanh denim khi kết hợp với các tông màu sáng sẽ mang lại cảm giác sảng khoái và thoáng đãng, nhưng khi hòa quyện cùng những tông màu tối sẽ làm cảnh quan trở nên nhiều xúc cảm hơn.

timthumb Những gam màu phòng ngủ dành cho cặp đôi mới cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *