Ngôi nhà đẹp không kém gì resort này sẽ khiến cho bạn “chết lịm” từ cái nhìn đầu tiên

Đây chính là khu vực ăn uống và bếp của ngôi nhà. Một cửa trượt dài được thiết kế khi chủ nhân cần sự riêng tư. Hoặc mở rộng để kết nối với không gian thiên nhiên bên ngoài.

Hai phần ba diện tích của ngôi nhà dành cho các thiết kế hồ bơi, khu tắm nắng và các kiến trúc phục vụ. Điều này làm người ta liên tưởng ngay tới ngôi nhà dành cho các kì nghỉ dưỡng lý tưởng.

Ngôi nhà ba tầng này nằm tại bang Sao Paulo, Brazil. Với địa điểm nổi tiếng về du lịch như Sao Paulo thì những ngôi nhà được xây dựng tại đây cũng đặc biệt không kém. Bên cạnh những thiết kế đẹp của ngôi nhà, nơi ở này còn tự hào hơn về cảnh quan thiên nhiên được thiết kế bằng nhiều ý tưởng kết hợp trong cùng một khu vườn mà trọng tâm chính là các không gian tắm nắng và hồ bơi.

022913l 1 Ngôi nhà đẹp không kém gì resort này sẽ khiến cho bạn chết lịm từ cái nhìn đầu tiên

Màu xám lạnh được sử dụng là màu sắc sơn tường chủ đạo của ngôi nhà và nội thất. Nó trở thành điểm nổi bật cũng như là công cụ phân chia khu vực khác nhau như: lối vào hội trường, khu vực nhà bếp, cửa kính và phòng khách.

022913l 2 Ngôi nhà đẹp không kém gì resort này sẽ khiến cho bạn chết lịm từ cái nhìn đầu tiên
Toàn bộ ngôi nhà với các tính năng và những chi tiết độc đáo giúp cho nó trở nên thân thiện với môi trường. Nhưng một trong những thiết kế thú vị nhất chính là cầu thang ngoài trời, bạn có thể thấy trong hình trên.

022913l 3 Ngôi nhà đẹp không kém gì resort này sẽ khiến cho bạn chết lịm từ cái nhìn đầu tiên
Thay vì đào đất và tạo ra các các bậc cầu thang bằng bê tông vững chắc, các nhà thiết kế lại sáng tạo ra một cầu thang bằng kim loại nổi. Điều này giúp tạo cảm giác như đang đi trên các cây xanh tươi tốt vậy.
022913l 4 Ngôi nhà đẹp không kém gì resort này sẽ khiến cho bạn chết lịm từ cái nhìn đầu tiên

Có thể thấy một khu vực làm việc nhìn ra bên ngoài cầu thang; từ nội thất, cảnh quan làm ta cảm nhận như chủ nhân ngôi nhà đang làm việc xung quanh rừng và cây xanh vậy.
022913l 5 Ngôi nhà đẹp không kém gì resort này sẽ khiến cho bạn chết lịm từ cái nhìn đầu tiên

Ánh sáng và mưa đi qua các lỗ của cầu thang giúp nuôi dưỡng các cây xanh dưới nó. Nhờ thiết kế này mà các hoạt động quang hợp của cây xanh, các tác động của côn trùng có lợi, động vật vẫn diễn ra một cách bình thường.

022913l 6 Ngôi nhà đẹp không kém gì resort này sẽ khiến cho bạn chết lịm từ cái nhìn đầu tiên

Các cây xanh được bố trí rải rác ở khắp các không gian, tại các bể bơi nhỏ và lớn.

022926l 7 Ngôi nhà đẹp không kém gì resort này sẽ khiến cho bạn chết lịm từ cái nhìn đầu tiên
Bạn thấy đây là một loại cầu thang nữa nằm trong một phần khác của khu vườn dẫn đến các tầng trên của ngôi nhà. Bạn cũng có thể thấy rất nhiều loại thực vật khác nhau được trồng ngay tại bên ngoài.

022926l 8 Ngôi nhà đẹp không kém gì resort này sẽ khiến cho bạn chết lịm từ cái nhìn đầu tiên

Ngôi nhà này được thiết kế để phục vụ những kỉ nghỉ cuối tuần của gia đình nên các yếu tố thiên nhiên, sự thoải mái được coi là điểm chính của ngôi nhà.

022926l 9 Ngôi nhà đẹp không kém gì resort này sẽ khiến cho bạn chết lịm từ cái nhìn đầu tiên

Đây chính là khu vực ăn uống và bếp của ngôi nhà. Một cửa trượt dài được thiết kế khi chủ nhân cần sự riêng tư. Hoặc mở rộng để kết nối với không gian thiên nhiên bên ngoài.

022926l 10 Ngôi nhà đẹp không kém gì resort này sẽ khiến cho bạn chết lịm từ cái nhìn đầu tiên
Đây là khu vực hồ bơi nhỏ chay vòng bao quanh cấu trúc của ngôi nhà.

022926l 11 Ngôi nhà đẹp không kém gì resort này sẽ khiến cho bạn chết lịm từ cái nhìn đầu tiên

Bên cạnh hồ bơi cũng có một số thác nước nhỏ nhân tạo giúp cảnh quan thiên nhiên sinh động và đẹp mắt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *