Mẹo nhỏ giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Có những mẹo nhỏ có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Trước bữa ăn uống 1 cốc nước lớn

1247 Mẹo nhỏ giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Uống nước trước khi ăn 30 phút sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Theo các nghiên cứu, uống nước trước khi ăn 30 phút sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bởi sau khi uống nước vào sẽ làm cho bạn no giả và ăn ít hơn. Đồng thời, uống đủ nước mỗi ngày sẽ giúp làm sạch hệ thống, làm da tươi trẻ, căng mịn hơn.

Thêm vào đó, trong bữa ăn, thay vì chọn các loại đồ uống có cồn hoặc có gas, hãy chọn rượu vang hoặc tiếp tục uống nước lọc. Trong rượu vang chứa nhiều axit amin và khoáng chất, giúp làm đẹp da, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ tốt tiêu hóa.

Ăn chậm

15 phút sau khi ăn bạn mới có thể nhận ra mình thực sự no. Vì vậy, trong thời gian đó, bạn nên ngừng ăn để biết mình còn đói không trước khi ăn thêm. Nếu bạn không có cảm giác đối nghĩa là bạn đã ăn đủ no.

Ăn từ từ sẽ giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn. Tín hiệu gửi từ dạ dày đến não bạn sẽ khiến bạn cảm thấy no và không cần ăn nhiều hơn.

Ăn trước khi thấy đói

Ăn trước khi bạn có cảm giác đói là một mẹo tuyệt vời giúp bạn kiểm soát, chế ngự cơn đói. Thực tế, khi chúng ta thấy đói, chúng ta sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn mức bình thường. Điều này dẫn đến việc bài tiết nhiều insulin hơn từ tuyến tụy nhằm kiểm soát lượng đường trong máu. Vì vậy, hãy ăn một chút thức ăn trước khi đói.

Không uống thêm calories

Bạn có thể uống thoải mái nước lọc, và các đồ uống “không ngọt” khác như: trà, trà chanh, sodas ăn kiêng, cafe (không có kem béo hay đường) … Nhưng không uống sữa , các loại nước ngọt có gas, nước hoa quả để tránh việc tích mỡ trong cơ thể.

Ngủ đủ giấc

Khi ngủ bạn có thể tiêu hao được 60 calo/giờ. Tuy nhiên, nếu trong giấc ngủ, bạn thường xuyên xoay chuyển cơ thể sẽ  giúp bạn tiêu hao năng lượng và săn chắc cơ bắp hơn. Nên ngủ ít nhất 7-8 tiếng /ngày để giảm cân hiệu quả và duy trì sức khỏe.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *