Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 sống động và ấm áp

Phòng tắm không quá rộng được thiết kế theo phong cách biển với các gam màu xanh dịu nhẹ và tươi sáng. Cách sắp xếp gọn gàng giúp không gian trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Mặc dù 80m2 là một diện tích không quá lý tưởng cho một căn hộ chức năng dành cho gia đình có trẻ em. Nhưng các phương pháp thiết kế thông minh đã được sử dụng khéo léo để tận dụng hiệu quả 80m2 cho một không gian sống chức năng tiện nghi và thoải mái nhất.

Khong gian noi that song dong cua chung cu 80m2 02 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 sống động và ấm áp

Không chỉ chức năng, thiết kế nội thất chung cư 80m2 còn vô cùng tươi vui và sống động với một bảng màu tươi sáng, đa dạng. Thêm vào đó bằng cách sử dụng các kết cấu khác nhau của tường nhà để đánh dấu sự phân vùng các không gian, căn hộ trông vô cùng gọn gàng và phong cách.
Khong gian noi that song dong cua chung cu 80m2 01 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 sống động và ấm áp

Các màu sắc đa dạng và sinh động gợi lên một cảm giác Retro sang trọng và tinh tế cho phòng khách. Bức tường với trang trí giả gỗ đánh dấu sự chuyển tiếp từ không gian bếp ăn ra phòng khách. Lối sắp xếp khá giản đơn nhưng tinh tế, bên cạnh đó những tông màu tươi vui giúp xóa nhòa cảm giác đơn giản cho không gian căn hộ.
Khong gian noi that song dong cua chung cu 80m2 03 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 sống động và ấm áp

Phòng ngủ được trang trí sinh động với các tông màu xanh nhẹ nhàng tạo bầu không khí dịu mát, thư giãn. Các nội thất bằng gỗ ấm áp có kiểu dáng mộc mạc, giản dị nhấn mạnh thêm cảm giác ấm cúng và thân thiện trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Kệ treo tường nhỏ nhắn và gương lớn là các kĩ thuật thông minh để nới rộng trực quan cho phòng ngủ nhỏ.
Khong gian noi that song dong cua chung cu 80m2 04 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 sống động và ấm áp

Cửa sổ luôn mở rộng lại được trang trí với rèm cửa màu trắng tinh khiết mang ánh sáng vào sưởi ấm cho phòng ngủ. Thêm vào đó kệ treo tường đươc sử dụng hiệu quả cho không gian lưu trữ để giải phóng không gian sàn nhỏ hẹp và trang trí cho phòng ngủ thêm xinh đẹp và phong cách.
Khong gian noi that song dong cua chung cu 80m2 05 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 sống động và ấm áp

Thiết kế tích hợp các không gian chức năng cho phép căn hộ nhỏ sử dụng hiệu quả diện tích hạn chế. Không gian nhỏ xinh này là một phòng làm việc thông minh với lối bài trí đơn giản, gọn gàng và tươi sáng.
Khong gian noi that song dong cua chung cu 80m2 06 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 sống động và ấm áp

Nhưng đồng thời cũng là một căn phòng lý tưởng dành cho đứa trẻ. Tấm rèm cửa kịch tường đã thực hiện một cách hiệu quả chức năng phân vùng thông minh. Nó đóng vai trò như một cánh cửa để tạo nên sự riêng tư cần thiết cho một căn phòng dành cho đứa trẻ.
Khong gian noi that song dong cua chung cu 80m2 07 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 sống động và ấm áp

Mặc dù không quá rộng nhưng căn phòng này vô cùng tiện nghi. Căn phòng là một nơi làm việc lý tưởng nhưng cũng đồng thời là một không gian riêng dành cho một đứa trẻ và là góc thư giãn riêng cho cả gia đình. Ghế sofa màu xanh lá cây là một không gian tuyệt vời để mọi người tụ tập bên nhau, chơi vài giai điệu guitar vui vẻ…

Khong gian noi that song dong cua chung cu 80m2 08 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 sống động và ấm áp
Khu vực hành lang nhỏ hẹp được thiết kế khéo léo cho các không gian lưu trữ và một góc thư giãn hiệu quả. Cửa sổ kính đem ánh sáng ấm áp phản chiếu khắp ngôi nhà. Rèm cửa gỗ giúp chủ nhà tùy chỉnh ánh sáng thông minh.
Khong gian noi that song dong cua chung cu 80m2 09 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 sống động và ấm áp

Phòng tắm không quá rộng được thiết kế theo phong cách biển với các gam màu xanh dịu nhẹ và tươi sáng. Cách sắp xếp gọn gàng giúp không gian trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Khong gian noi that song dong cua chung cu 80m2 0 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 sống động và ấm áp
Bản vẽ phối cảnh 3D của căn hộ 80m2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *