Mẫu căn hộ nhỏ vô cùng đáng yêu dành cho những người thích đọc sách

Với sự khéo léo và thông minh trong thiết kế căn hộ, bố trí các khu vực chức năng cũng như tạo vách ngăn phân chia không gian, căn hộ với diện tích khiêm tốn bỗng rộng thênh thang và góc nhìn nào cũng vô cùng đặc biệt khi có sự hiện diện của kệ sách.

Căn hộ nằm trên tầng áp mái của một toà nhà chung cư, chính vì thế, căn hộ tuỳ có trần hơi gấp khúc nhưng đổi lại, mọi không gian đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Thêm vào đó, hệ thống cửa kính trượt trong suốt giúp mọi người thoải mái mang ánh sáng và gió trời vào từng không gian, đồng thời, các khu vực chức năng bên trong như sáng sủa và rộng rãi hơn một cách bất ngờ.

can ho danh cho nhung nguoi yeu sach 1 061757349 Mẫu căn hộ nhỏ vô cùng đáng yêu dành cho những người thích đọc sách
Với sự khéo léo và thông minh trong thiết kế căn hộ, bố trí các khu vực chức năng cũng như tạo vách ngăn phân chia không gian, căn hộ với diện tích khiêm tốn bỗng rộng thênh thang và góc nhìn nào cũng vô cùng đặc biệt khi có sự hiện diện của kệ sách.

can ho danh cho nhung nguoi yeu sach 2 061757458 Mẫu căn hộ nhỏ vô cùng đáng yêu dành cho những người thích đọc sách
Góc không gian chính được thiết kế bộ sofa cách điệu, vô cùng hài hoà với không gian nhỏ. Để lấy sáng cũng như mở rộng không gian tiếp khách, chủ nhân của ngôi nhà đã sử dụng gương phản chiếu gắn một phần bức tường.

Bên cạnh đó, hệ thống bậc thang lên gác xép được thiết kế gắn liền với hệ thống kệ gỗ đựng sách bên dưới. Tường đối diện bên trong cũng được gắn hệ thống kệ gỗ liền với tường vừa tạo vách ngăn cách với không gian khác vừa tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian.

can ho danh cho nhung nguoi yeu sach 3 061757458 Mẫu căn hộ nhỏ vô cùng đáng yêu dành cho những người thích đọc sách
Căn phòng không chỉ thoáng sáng nhờ hệ thống cửa kính trượt trong suốt mà còn được hỗ trợ với hệ thống cửa kính phía trên trần, khá nhỏ nhưng vẫn đủ để ánh sáng khuếch tán, len lỏi đến từng góc nhỏ. Ngoài ra những góc bị che lấp bởi kệ sách đều được lắp đặt thêm đèn chiếu sáng nhằm hỗ trợ tối đa giúp không gian đẹp hài hoà, tinh tế.

can ho danh cho nhung nguoi yeu sach 6 061757692 Mẫu căn hộ nhỏ vô cùng đáng yêu dành cho những người thích đọc sách
Kệ sách đẹp dịu dàng, giúp ngôi nhà như thêm xinh yêu bất ngờ. Những ngăn kệ được phân loại từng lĩnh vực, giúp mọi người trong nhà hoàn toàn có thể chủ động và rút gọn thời gian khi tìm kiếm.

Sử dụng một phần gương và một phần kệ sách làm vách ngăn, phân chia phòng khách với góc bếp và nơi nấu nướng hàng ngày của gia đình. Toàn bộ không gian bên trong được chọn lựa cùng tông màu với màu của căn phòng bên ngoài. Hệ thống bàn ghế, bếp nấu được chọn lựa với kiểu dáng đơn giản mang đến vẻ đẹp gọn gàng, hiện đại cho không gian.

can ho danh cho nhung nguoi yeu sach 5 061758956 Mẫu căn hộ nhỏ vô cùng đáng yêu dành cho những người thích đọc sách

can ho danh cho nhung nguoi yeu sach 4 06175894 Mẫu căn hộ nhỏ vô cùng đáng yêu dành cho những người thích đọc sách
Không những thế, do không gian chức năng bên trong bị giảm ánh sáng, chủ nhân của căn hộ đã khéo léo thiết kế thêm gạch gương ốp tường. Hệ thống gạch ốp vừa tạo điểm nhấn thoáng sáng, nổi bật vừa mang thật nhiều ánh sáng từ phòng khách vào.

can ho danh cho nhung nguoi yeu sach 7 061757723 Mẫu căn hộ nhỏ vô cùng đáng yêu dành cho những người thích đọc sách
Phía tường trong cùng đặt bếp nấu được hỗ trợ thêm mặt gương kính màu trắng tinh khôi như giúp không gian thoáng và rộng hơn.
can ho danh cho nhung nguoi yeu sach 8 06175777 Mẫu căn hộ nhỏ vô cùng đáng yêu dành cho những người thích đọc sách

can ho danh cho nhung nguoi yeu sach 9 061757801 Mẫu căn hộ nhỏ vô cùng đáng yêu dành cho những người thích đọc sách

Hai phòng ngủ được thiết kế đơn giản với tông màu trắng làm gam màu chủ đạo. Mỗi căn phòng được đánh dấu sự khác biệt bằng hệ thống tủ khá ấn tượng. Thêm vào đó là không gian rộng thoáng với sàn phẳng cùng tông với tường.

Khi nghỉ ngơi, mọi người có thể trải nệm và lấy chăn từ tủ. Khi không có nhu cầu sử dụng, căn phòng có thể sử dụng với bất kỳ chức năng linh hoạt nào phù hợp với cuộc sống gia đình.
can ho danh cho nhung nguoi yeu sach 12 061757411 Mẫu căn hộ nhỏ vô cùng đáng yêu dành cho những người thích đọc sách

can ho danh cho nhung nguoi yeu sach 11 061757396 Mẫu căn hộ nhỏ vô cùng đáng yêu dành cho những người thích đọc sách

can ho danh cho nhung nguoi yeu sach 10 061757364 Mẫu căn hộ nhỏ vô cùng đáng yêu dành cho những người thích đọc sách

nhà nhỏ

Minh Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *