Hỗn hợp ngừa bệnh tật kỳ diệu

Hỗn hợp quý hơn vàng – có nó trong nhà không bao giờ lo ốm đau bệnh tật, các bạn hãy tìm hiểu ngay.

Tỏi ngâm mật ong là phương thuốc kỳ diệu chữa được nhiều bệnh như ho lâu ngày, cảm cúm, dạ dày, nôn mửa… ngoài ra nó còn có tác dụng làm đẹp rất hiệu quả.

Vốn là nguồn thực phẩm được tạo nên từ thiên nhiên, mật ong và tỏi có giá trị hữu ích đối sức khỏe và là nguồn nguyên liệu quan trọng đối với đời sống con người. Tỏi là loại thực phẩm không thể thiếu trong phòng bếp của mỗi gia đình và nguồn mật ong nguyên chất được kết tinh từ các loại phấn hoa tự nhiên khác nhau. Các thành phần trong tỏi và mật ong chứa chất kháng khuẩn cao, giảm sự sinh tồn của vi khuẩn trong cơ thể người.

1291 Hỗn hợp ngừa bệnh tật kỳ diệu

Tỏi ngâm mật ong là phương thuốc kỳ diệu chữa được nhiều bệnh.

Như chúng ta đã biết mật ong có chứa nhiều chất khác nhau trong đó có những chất diệt khuẩn, giúp kháng thể tốt… Còn trong tỏi có chứa các loại kháng sinh có khả năng diệt khuẩn kìm hãm sự pháy triển của các khuẩn có hại , trong tỏi có chất giúp tăng cường khả năng miễn dịch của con người nó là  trong nhũng loại điều trị bệnh dạ dày rất hiệu quả, giúp giảm mỡ máu làm chậm quá trình lão há cảu các tế bào cơ thể, ổn định huyết áp, phòng chống ung thư.

Lợi ích từ tỏi ngâm mật ong

Tỏi ngâm mật ong tạo thành 1 thứ thuốc chữa được nhiều bệnh hiệu quả phát huy được hết sức mạnh chứa trong tỏi và mật ong tuy nhiên mỗi cách ngâm và sử dụng Tỏi ngâm mật ong là khác nhau có công hiệu khác nhau nên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể trong từng trường hợp:

– Tỏi ngâm mật ong chữa ho: Lấy tỏi tươi dã nát sau đó cho vào nước sôi ngâm, mục đích để chất nhựa trong tỏi tiết ra hết. Để người thì đem ninh lên khoảng 30-60 phút cho nhừ hẳn rồi đem trộn với mật ong để chữa chứng ho lâu ngày không dứt.

– Tỏi ngâm mật ong chữa nôn mửa: Lấy 3 củ tỏi nướng chín, hóa 5 thìa mật ong nguyên chất với 200ml nước ấm, vừa ẳn tỏi nướng vừa uống nước mật ong. cách này rất công hiệu.

Tỏi ngâm mật ong phòng chống bệnh cúm: Tỏi khô nghiền nhỏ thành bột rồi trộn với mật ong lượng như nhau để uống phòng dịch khi có dịch cúm nhiều

Cách làm

Kết hợp 15 gam tỏi bỏ vỏ ngoài ngâm với 100ml mật ong nguyên chất trong vòng 3 tuần và mang ra sử dụng sẽ có tác dụng giảm Cholesterol, bảo vệ hồng cầu chống oxy hóa lan da, chống tác nghẽn quá trình lưu thông máu, giảm nguy cơ mặc bệnh ung thư,…

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *