Hô biến tóc mỏng thành dày mượt, bồng bềnh

Nếu bạn có mái tóc mỏng thì không nhất thiết phải bỏ ra nhiều tiền để điều trị. Trên thực tế, có rất nhiều biện pháp tự nhiên giúp bạn có mái tóc dày và quyến rũ.

Mái tóc dày, dài mượt bồng bềnh luôn là ước mơ của nhiều cô gái tuy nhiên có nhiều nguyên nhân tác động khiến mái tóc trở nên xơ xác, yếu rụng như căng thẳng, sự mất cân bằng nội tiết, ô nhiễm, dị ứng, sử dụng các sảm phẩm chăm sóc tóc không đúng, không có thói quen chăm sóc tóc và di truyền…

Nếu bạn có mái tóc mỏng thì không nhất thiết phải bỏ ra nhiều tiền để điều trị. Trên thực tế, có rất nhiều biện pháp tự nhiên giúp bạn có mái tóc dày và quyến rũ. Đặc biệt chỉ cần nguyên liệu dễ kiếm như trứng gà, chanh, dầu oliu, sữa chua… có thể giúp bạn nuôi dưỡng mái tóc dài, dày bồng bềnh và mềm mượt.

1313 Hô biến tóc mỏng thành dày mượt, bồng bềnh

Dùng liệu pháp điều trị có chứa protein thường xuyên là điều cần thiết để có mái tóc dày và khỏe. Với liệu pháp điều trị này, nguyên liệu tốt nhất là trứng gà.

Cách 1:

Bạn có thể đập 1 hoặc 2 quả trứng (tùy thuộc độ dài của tóc) vào tô, đánh đều. Thoa trứng lên tóc ướt và để nguyên trong 30 phút. Gội đầu bằng nước ấm và dầu gội. Bạn có thể sử dụng liệu pháp này 1 hoặc 2 lần một tuần.

Cách 2:

Bạn cũng có thể chọn một công thức khác là trộn 1 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng canh dầu dưỡng tóc (tùy thích) và 2 muỗng canh nước. Dùng hỗn hợp này mát xa da đầu thật kỹ. Thực hiện mỗi tuần một lần để có mái tóc dày hơn.

1314 Hô biến tóc mỏng thành dày mượt, bồng bềnh

Trứng giúp dưỡng tóc mềm mượt và kích thích mọc tóc rất tốt.

Cách 3:

Sự kết hợp giữa lòng đỏ trứng gà và dầy oiu cũng là một giải pháp thông minh giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe từ gốc đến ngọn. Tuy rằng mùi trứng hơi tanh có thể khiến chúng ta khó chịu nhưng đừng vì thế mà bỏ qua hỗn hợp tuyệt vời này. Bí quyết để loại bỏ mùi trứng là sau khi ủ, hãy vắt 1/2 quả chanh vào nước xả cuối cùng.

Đầu tiên, lấy 2 lòng đỏ trứng gà, cho vào 1 thìa dầu olive rồi đánh bông đến khi hỗn hợp tan đều, không vón cục là được. Gội đầu sạch, thoa hỗn hợp lên toàn bộ mái tóc rồi ủ tóc trong vòng 30 phút, xả lại với nước ấm. Thực hiện 2 lần/tuần, chúng ta sẽ nhanh chóng có mái tóc dày và bóng mượt.

1315 Hô biến tóc mỏng thành dày mượt, bồng bềnh

Đừng bỏ qua những nguyên liệu tự nhiên tốt cho tóc này nhé.

Cách 4:

Bạn cũng có thể lấy một quả trứng gà và 1/4 hộp sữa chua đem trộn thật đều lên. Dùng hỗn hợp này bôi đều lên tóc và massge thật nhẹ nhàng để thư giản trong vòng 5 phút. Tiếp đến bạn hãy ủ tóc thêm khoảng 20 phút nữa rồi gội sạch với nước. Thực hiện đều đặn theo cách này mỗi tuần một lần để có hiệu quả nhanh chóng nhé.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *