Hãy là khách hàng thông thái nếu bạn muốn làm đẹp bằng dao kéo

Hãy luôn là những khách hàng thông thái nếu bạn muốn làm đẹp bằng dao kéo.

Có thể đi làm bình thường chỉ 2 ngày sau phẫu thuật nâng mũi?

1331 Hãy là khách hàng thông thái nếu bạn muốn làm đẹp bằng dao kéo

Điều đó chưa chắc đã đúng. Nếu bạn sử dụng phương pháp đặt sụn silicon nhân tại để nâng cao sống mũi, chắc chắn phải sau 5 – 7 ngày mới có thể tháo chỉ.

Hơn nữa, tình trạng mũi sưng tấy thường xuất hiện ngay sau khi bạn thực hiện nâng mũi và có thể kéo dài đến 3 tháng chứ không chỉ vài ngày như thông tin được nhiều bác sĩ thẩm mỹ đưa ra.

Phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật mang lại hiệu quả vĩnh viễn?

Thẩm mỹ không phẫu thuật là một trong những phương pháp làm đẹp mới đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi nó được thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm đưa một lượng chất làm đầy vừa đủ vào trong vùng điều trị và chỉnh hình.

Tuy nhiên, sự thật thì phương pháp này lại có “hạn sử dụng”. Nhiều bác sĩ thừa nhận rằng, kết quả thẩm mỹ không phẫu thuật không kéo dài được vĩnh viễn.

1332 Hãy là khách hàng thông thái nếu bạn muốn làm đẹp bằng dao kéo

Trị mụn tận gốc, triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất?

Điều trị bệnh nói chung, hay điều trị mụn nói riêng luôn tuân theo nguyên tắc khoa học và phù hợp với quy luật khách quan. Thật khó có thể tin được những lời quảng cáo mỹ miều rằng, chỉ sau 1 lần điều trị, các nốt mụn sẽ đều được loại bỏ hoàn toàn và không tái phát trở lại.

Tại các bệnh viện chính quy, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt. Tùy cơ địa của từng người mà thời gian và hiệu quả điều trị mụn lại khác nhau.

Có thể giảm cân nhanh chóng mà an toàn?

Nhiều trung tâm thẩm mỹ thu phí dịch vụ giảm cân tương đương với số cân nặng mà khách hàng giảm được. Thông thường, bệnh nhân sẽ được chỉ định sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân kèm theo một chế độ ăn kiêng.

Tuy nhiên, những tác động từ bên trong như dùng thuốc giảm cân cấp tốc, ăn kiêng khắc nghiệt… làm mất nước, mất chất điện giải, kích thích cường giao cảm dẫn đến chán ăn, nôn ói, tiêu chảy để cơ thể giảm cân trong thời gian ngắn.

Trên thực tế, sau khi bù nước thì cân nặng trở lại bình thường, thậm chí còn tăng lên, vượt xa mốc ban đầu.

FDA khuyến cáo người tiêu dùng nên thận trọng trước khi uống bất cứ loại thuốc hỗ trợ giảm cân hay thuốc ăn kiêng nào bởi chúng có thể gây ra những phản ứng bất lợi đối với sức khỏe con người.

1333 Hãy là khách hàng thông thái nếu bạn muốn làm đẹp bằng dao kéo

Thật sự có loại thiết bị dùng 1 lần kéo lại 10 năm tuổi xuân?

Ngực khủng đã trở thành thương hiệu của nhiều hiện tượng mạng xã hội, nhưng các cô gái không phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn đẹp là nhờ cách gì?

Đây là lời quảng cáo của một thiết bị có tên “căng da điện từ”, một công nghệ mới để xóa nhăn, săn chắc da, chống lão hóa da… mà không cần dùng đến dao kéo phẫu thuật.

Trên thực tế, mặc dù thiết bị có hiệu quả nhanh nhưng thời gian duy trì lại không dài. Điều này có thể sẽ khiến nhiều người thất vọng nếu trước đó đã lỡ tin tưởng lời quảng cáo có cánh của các trung tâm thẩm mỹ.

Xóa bọng mắt không phẫu thuật: Hiệu quả vĩnh viễn sau 3 giây điều trị?

Cách đây vài năm, một công nghệ được ví von là liệu pháp thần kỳ giúp nhanh chóng lấy lại tuổi xuân xuất hiện trong ngành thẩm mỹ chỉnh hình.

Theo đó, công nghệ này dùng sóng điện từ nội soi tần cao để kích thích sự tái tạo những mỡ thừa và làm đầy vùng bọng mi mắt dưới.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *