Giảm cân nhanh chóng mà không cần bỏ cơm

Bạn không cần phải loại trừ tinh bột ra khỏi bữa ăn mà vẫn có thể giảm được cân.

Uống nước detox

1142 Giảm cân nhanh chóng mà không cần bỏ cơm

Uống nước chanh hoặc bưởi trước bữa sáng sẽ hạn chế cảm giác thèm ăn

Uống nước chanh hoặc bưởi trước bữa sáng sẽ hạn chế cảm giác thèm ăn, giúp bạn ăn vừa phải, tiêu hóa tốt hơn và đồng thời đốt cháy mỡ bụng. Nhiều người sẽ e ngại rằng chất axit trong các loại trái cây này sẽ cào ruột, gây mệt mỏi. Tuy nhiên nếu sau đó bạn ăn sáng đủ thì sẽ không có gì đáng lo ngại cả!

Việc chuẩn bị đơn giản và không tốn qua nhiều thời gian. Bạn chỉ cần 200ml nước, một quả chanh  hoặc 3-4 múi bưởi ép và một muỗng cà phê muối, pha đều và uống từ từ. Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả sau 1-2 tuần.

Không được bỏ bữa ăn sáng

Bữa sáng không những giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể mà chính là để giúp cho quá trình tiêu hóa, đốt cháy chất béo hoạt động tốt hơn.

Và bữa ăn sáng đầy năng lượng sẽ khiến bạn sẽ ăn ít vào buổi trưa, đó cũng là cách hỗ trợ để bạn có thể giảm cân thành công hơn.

Uống sữa không béo

Sữa là một nguồn thức uống tự nhiên có lợi cho sức khỏe, lượng Canxi hàm chứa trong sữa thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể bằng cách tăng lượng phân hủy chất béo trong các tế bào mỡ.

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng sữa mà chỉ cần thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày một lượng sữa không béo vừa phải, điều đó sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình giảm cân của mình.

Thời gian chạy bộ 

Thay vì đi bộ trong thời gian dài, bạn sẽ dễ dàng hơn khi luân phiên giữa chạy bộ khó và dễ, đặc biệt nếu bạn không thích chạy bộ. Hơn nữa, bạn sẽ hoàn thành bài tập nhanh hơn và mỡ được đốt cháy nhiều hơn.

Phá vỡ các giới hạn về tốc độ bằng cách tăng tốc trong các khoảng thời gian. Bạn sẽ không chỉ chạy nhanh hơn mà vòng bụng cũng thon gọn hơn.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *