Da căng trẻ đẹp không cần tốn tiền thẩm mỹ

Không cần tốn tiền thẩm mỹ, căng da bạn vẫn trẻ đẹp với cách này – vô cùng dễ thực hiện cũng như mất ít thời gian.

Giữ ẩm da

Tinh dầu dừa luôn là một lựa chọn đúng đắn, khi xuất phát từ thiên nhiên và tác dụng thì đã được kiểm chứng từ rất lâu.

Thoa một lượng nhỏ tinh dầu dừa lên mặt và cổ của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để kết thúc trên khuôn mặt vì mùi tinh dầu làm cho bạn cảm thấy như bạn đang đi nghỉ.

Tuy nhiên, nếu bạn không hợp với dầu dừa vì lượng dầu thiên nhiên rất cao thì nên đổi sang các loại mặt nạ ngủ để cấp nước cho da. Còn dầu dừa chỉ để bôi cổ, tóc.

1299 Da căng trẻ đẹp không cần tốn tiền thẩm mỹ

Thư giãn và ngủ đủ giấc

Giấc ngủ rất cần thiết với con người vì vẻ ngoài của làn da và cơ thể phụ thuộc vào giấc ngủ của bạn. Có nhiều loại bột hay mùi hương giúp ngủ ngon để bạn có thể mua và dùng khi muốn có một giấc ngủ thư giãn và đến thật nhanh chóng.

Thư giãn với hơi nước

Đắp mặt với một tấm khăn nóng sẽ là một trải nhiệm cảm giác thật tuyệt vào mỗi sáng mùa đông, hoặc mỗi tối trước khi ngả mình trên chiếc giường thân yêu. Đó là một cách nhanh chóng để cung cấp cho gương mặt bạn độ ẩm cần thiết!

Hơi nước ấm từ chiếc khăn sẽ tỏa đều lên gương mặt bạn, giúp lỗ chân lông giãn nở một cách nhẹ nhàng và đào thải chất nhờn cũng như bụi bặm còn mắc kẹt. Bạn có thể lặp lại điều này từ 1 tới 2 lần, mỗi lần kéo dài từ 1 tới 2 phút.

Tẩy trang

Tẩy trang rất quan trọng, không chỉ tốt cho làn da mà còn cho cả việc trang điểm. Có nhiều loại kem và dưỡng chất tẩy trang và bạn có thể chọn một loại phù hợp cho mình. Rửa mặt và những vùng da vừa tẩy trang để không còn chút trang điểm nào trên làn da nữa. Cần cẩn thận và triệt để khi tẩy trang ở những vùng gần hay trên mắt, tránh những tổn thương lên vùng mắt cần được nghỉ ngơi.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *