Căn hộ 24m2 có 3 phòng rộng thênh thang nhờ vào cách bố trí hợp lý

Mọi không gian đều được bố trí linh hoạt, nhưng không kém phần tinh tế và thanh lịch, ấm cúng và gần gũi nhờ sử dụng chất liệu gỗ ốp sàn xuyên suốt.

Nhờ có phương án bố trí các khu vực chức năng hợp lý, không gian sống vô cùng nhỏ chỉ 24m2 bỗng trở nên rộng rãi và thoáng sáng bất ngờ.

Với những ai có số tiền ít ỏi vẫn có thể lựa chọn một căn hộ có diện tích nhỏ, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc sẽ sống trong không gian chật hẹp, bí bách. Bởi căn hộ chỉ vỏn vẹn 24m2 này sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin để mua cho mình một chốn đi về nhỏ nhỏ, xinh xinh và vô cùng thoải mái, tiện ích.

Căn hộ với diện tích 24m2, nhưng lại có khá nhiều lợi thế, đó là có nhiều khung cửa sổ rộng mở đón ánh sáng tự nhiên, ánh nắng mặt trời cũng có thể xuyên qua cửa để mang niềm vui, vẻ đẹp tươi tắn vào từng không gian nhỏ. Hơn nữa, trần cũng khá cao nên gia chủ hoàn toàn có thể “bày biện” những gì mình muốn theo chiều dọc, tiết kiệm diện tích để đồ theo chiều ngang giúp căn phòng rộng và gọn hơn.

023646l 1 Căn hộ 24m2 có 3 phòng rộng thênh thang nhờ vào cách bố trí hợp lý
Không gian căn hộ không cần sử dụng nhiều nội thất nhưng chính cách tiết chế khéo léo, cách sử dụng màu nhấn hợp lý và bố trí không gian khoa học đã giúp cho mọi khu vực chức năng đều đẹp xinh và vô cùng ấn tượng.

023646l 2 Căn hộ 24m2 có 3 phòng rộng thênh thang nhờ vào cách bố trí hợp lý

Bản thiế kế căn hộ được lên kế hoạch từ rất lâu trước khi thực hiện. Bởi sau một thời gian dài chọn lựa nội thất hợp lý, căn hộ mới được hoàn thiện về tổng thể.

023646l 3 Căn hộ 24m2 có 3 phòng rộng thênh thang nhờ vào cách bố trí hợp lý

Không gian chính của căn hộ được bố trí vách ngăn thạch cao, nơi vừa là điểm nhấn của phòng khách vừa là bức tường ngăn cách với các khu vực chức năng khác. Bức tường thạch cao được gia chủ sơn màu xanh xám nền nã, thanh lịch. Màu xanh xám cũng là gam màu nền giúp những vật dụng cơ bản như ti vi, chụp đèn, lọ hoa, kệ đựng đồ trở thành điểm nhấn đặc biệt.

023646l 4 Căn hộ 24m2 có 3 phòng rộng thênh thang nhờ vào cách bố trí hợp lý

Tận dụng lợi thế về chiều cao, các bức tường trong căn hộ đều được bố trí lắp đặt hệ thống kệ gắn tường. Kệ với chiều ngang có kích thước khác nhau, như cách tạo điểm nhấn đặc biệt cho kiến trúc căn hộ.

023646l 5 Căn hộ 24m2 có 3 phòng rộng thênh thang nhờ vào cách bố trí hợp lý

Khoảng diện tích có nhiều khung cửa sổ, được chủ nhân của căn hộ tách biệt thành nhiều khu vực chức năng khác nhau. Mọi góc chức năng đều chan hòa ánh sáng tự nhiên nhờ vách ngăn kính trong suốt. Góc ăn uống được đặt bên trong cùng nhưng vẫn mang đến cảm giác riêng tư và ấm cúng cho người sử dụng.

023646l 6 Căn hộ 24m2 có 3 phòng rộng thênh thang nhờ vào cách bố trí hợp lý

Góc đọc sách vô cùng xinh xắn và ngăn nắp. Chủ nhân của căn hộ khéo léo thiết kế ghế rocking gần cửa sổ. Ghế được chọn cùng tông màu với điểm nhấn vách ngăn phòng khách để tạo sự kết nối hài hoà về màu sắc trong tổng thể không gian.

023653l 7 Căn hộ 24m2 có 3 phòng rộng thênh thang nhờ vào cách bố trí hợp lý

Mọi không gian đều được bố trí linh hoạt, nhưng không kém phần tinh tế và thanh lịch, ấm cúng và gần gũi nhờ sử dụng chất liệu gỗ ốp sàn xuyên suốt.

023653l 8 Căn hộ 24m2 có 3 phòng rộng thênh thang nhờ vào cách bố trí hợp lý

Góc nghỉ ngơi được bố trí trong cùng không gian. Căn hộ tuy nhỏ nhưng vẫn đủ thiết kế góc nghỉ ngơi riêng tư, đơn giản trong cách lựa chọn nội thất để mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *