Cách thải độc gan hiệu quả không dùng thuốc

Bật mí cách thải độc gan hiệu quả mà không tốn 1 viên thuốc nào – ai muốn khỏe mạnh cũng đều cần.

Người Hy Lạp cổ đại là những người đầu tiên thực hiện phương pháp rửa ruột để thải độc tố. Phương pháp này đã trở thành phương pháp phổ biến ở Mỹ trong những năm 1920 và 1930. Thức ăn không tiêu hóa có thể gây tích tụ chất nhầy trong ruột sau đó nó sẽ gây ra sự tích tụ các độc tố và các chất độc tồn lại trong cơ thể. Những độc tố này có thể gây ra đau đầu, mệt mỏi, giảm năng lượng và tăng cân. Vì vậy, việc làm sạch cơ thể, thải độc tố là hết sức cần thiết.

Nếu bạn quyết định ăn nhiều rau quả và một số loại thực phẩm khác có khả năng thanh lọc cơ thể thì bạn nên lựa chọn những thực phẩm có hàm lượng chất xơ cao và giàu chất dinh dưỡng. Và dưới đây là những cách thanh lọc cơ thể hiệu quả để luôn khỏe mạnh.

1290 Cách thải độc gan hiệu quả không dùng thuốc

Hãy biết cách thanh lọc cơ thể để luôn khỏe mạnh

Nếu không thanh lọc cơ thể, bạn sẽ phải đối mặt với điều gì?

Vấn đề ngoài da (mụn, viêm, ngứa)

Nhức đầu đông hay thường xuyên

Cảm mạo thường xuyên, vấn đề viêm xoang mũi, ho

Hơi thở dốc, tức ngực

Vấn đề bụng dưới (sưng, bón, acid cao, không tiêu)

Đau nhức ở bắp thịt và khớp xương

Trì trệ, thiếu năng lực

Lên cân

Bướu và tiểu nang

Vấn đề kích thích tố

Cách thanh lọc cơ thể phổ biến

Chế độ thanh lọc bằng ăn một loại quả (Mono fruit diet)

Là chế độ ăn hoặc uống chỉ bao gồm một loại quả (táo, nho, bưởi, chuối…), kéo dài trong khoảng 7 ngày. Lượng nước hữu cơ trong quả có thể dễ dàng đưa các loại khoáng chất vào và mang các chất độc ra ngoài mà không làm giảm lượng đường tối thiểu trong máu.

Chế độ thanh lọc bằng chế độ ăn lợi tiểu (Diuretic diet)

Tuy không có tác dụng giảm cân mạnh, nhưng chế độ này giúp cơ thể đào thải chất độc và các chất thừa trong cơ thể. Theo đó, bạn vẫn ăn bánh mỳ hoặc cơm thành nhiều bữa nhưng với liều lượng nhỏ. Tránh đồ ngọt và đồ mặn. Uống nhiều nước và các loại trà thảo mộc. Ăn nhiều rau và hoa quả, đặc biệt là các loại: cần tây, mùi tây, măng tây, atisô, cải xoong…

Detox bằng mát xa

Bằng các thao tác lưu dẫn hệ bạch huyết, dịch vụ mát-xa thải độc  sử dụng các loại tinh dầu chiết xuất từ tự nhiên mát xa toàn cơ thể để giúp đào thải độc tố và ngăn ngừa tình trạng tích mỡ dưới bề mặt da.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *