Cách làm một bữa tiệc chỉ trong “chớp mắt” cho bà nội trợ có ít thời gian

Nhiều bà nội trợ cho rằng, thiết bị nhà bếp thông minh, gọn nhẹ, đa nặng lại có độ bền cao sẽ là giải pháp hữu hiệu để những bữa ăn thường ngày thêm thơm ngon, bổ dưỡng mà lại có thể thực hiện nhanh chóng.

Việc lên danh sách món ăn, sự hỗ trợ của những máy móc đa năng, thông minh và có độ bền cao… là giải pháp hữu hiệu cho những bà nội trợ có ít thời gian.
Chuyện chợ búa cơm nước hàng ngày cứ tưởng là chuyện đơn giản nhưng không phải vậy. Nhất là đối với những bà nội trợ ngày nay, không chỉ chăm lo cho bữa cơm gia đình và vẫn đi làm, hoạt động xã hội để kiếm thêm thu nhập.

noi tro Cách làm một bữa tiệc chỉ trong “chớp mắt” cho bà nội trợ có ít thời gian
Chuyện chợ búa cơm nước hàng ngày cứ tưởng là chuyện đơn giản nhưng không phải vậy
Vì vậy, mỗi ngày sau khi kết thúc công việc cơ quan, phụ nữ luôn phải nghĩ hôm nay ăn gì, nấu món gì để vừa đảm bảo chế độ dinh dưỡng, vừa có thể hoàn thành nhanh gọn, không mất thời gian. Chưa kể trong nhà có người vừa ăn chay vừa ăn mặn. Có người ăn được món này lại không ăn được món kia.

Vì vậy, việc đảm bảo bữa cơm gia đình đối với phụ nữ cũng là một nghệ thuật. Nhiều phụ nữ đã chia sẻ với nhau kinh nghiệm để có một bữa ăn hoàn hảo mỗi ngày.

Lên danh sách món chính trước khi đi chợ

Nhiều phụ nữ ra đến chợ rồi bắt đầu tìm kiếm những món ăn cho gia đình. Tuy nhiên, theo nhiều phụ nữ việc này rất mất thời gian. Bởi khi ra chợ, việc mua đồ này rồi nhớ đồ kia, phải vòng lại vừa tốn công sức lại không hiệu quả.

thit ca1 Cách làm một bữa tiệc chỉ trong “chớp mắt” cho bà nội trợ có ít thời gian
Vì vậy, theo nhiều phụ nữ, nên lên danh sách những món ăn cần mua trước sau đó ra chợ và mua nhưng thực phẩm phù hợp để nấu bữa cơm thường ngày. Những món ăn cần thiết để cả gia đình có đầy đủ chất dinh dưỡng như thịt, trứng, cá… tùy vào khẩu vị và sở thích của từng thành viên.

Sử dụng máy móc đa năng hỗ trợ

Tuy nhiên, khi đã chọn được thực phẩm, công việc chế biến cũng ngốn rất nhiều thời gian bởi trên bàn bếp cần máy xay thịt riêng, máy ép hoa quả riêng, máy trộn bột riêng… Để chuẩn bị và vệ sinh từng loại máy móc cũng khiến người nội trợ tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian.

Vì vậy, nhiều phụ nữ không có nhiều thời gian đã chia sẻ với nhau một loại máy móc hiện đại, như một công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong bếp ăn mỗi gia đình là máy trộn bột đa năng Kenwood có sức mạnh kéo được cả một chiếc xe hơi được Cty TNHH Đối tác Nhãn hiệu (Brand Partner) phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Ông Tom Mitchell (Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ) đã chia sẻ đến báo giới nhiều thông tin về Kenwood. Ông cho biết: “Kenwood là thương hiệu thiết bị nhà bếp số 1 thế giới, được thành lập từ năm 1947 và hiện nay đã có mặt tại 120 nước. Kenwood được biết đến là một thương hiệu sáng tạo và có nhiều đột phá.”

Bếp trưởng nổi tiếng Jeffery Koo đến từ Hồng Kông, người đã trực tiếp sử dụng máy trộn bột đa năng Kenwood và làm ra những chiếc bánh rất ngon trước sự chứng kiến của quan khách tham dự khuyên rằng, mỗi bà nội trợ nên có một cái máy trộn bột đa năng Kenwood trong nhà. Anh cũng tiết lộ: “Đây là một thiết bị nhà bếp hoàn hảo, ngoài chức năng trộn bột, máy trộn đa năng này còn có nhiều chức năng khác như xay hoa quả, nghiền thịt… và có sức mạnh kéo được cả một chiếc xe hơi.”

IMG 3063 Cách làm một bữa tiệc chỉ trong “chớp mắt” cho bà nội trợ có ít thời gian
Sản phẩm từ máy trộn bột đa năng Kenwood

Nhiều bà nội trợ cho rằng, thiết bị nhà bếp thông minh, gọn nhẹ, đa nặng lại có độ bền cao sẽ là giải pháp hữu hiệu để những bữa ăn thường ngày thêm thơm ngon, bổ dưỡng mà lại có thể thực hiện nhanh chóng.

P.V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *