Cách giảm cân không ảnh hưởng đến vòng 1

Vòng 1 vẫn giữ nguyên kích thước nếu bạn làm những điều dưới đây trong quá trình giảm cân.

Nếu như giảm cân là cách để các chị em có thể sở hữu được một thân hình quyến rũ, nóng bỏng, thon gọn như ao ước thì cũng có nhiều chị em lại rất lo lắng, hoang mang khi quyết định giảm cân.

Bởi vì nhiều chị em lo sợ rằng khi mình giảm cân thì ngoài cân nặng mà những bộ phận khác, yếu tố khác cũng sẽ bị ảnh hưởng mà tiêu biểu nhất chính là kích thước vòng 1.

Thay đổi chế độ ăn và uống đủ nước

1392 Cách giảm cân không ảnh hưởng đến vòng 1

Bạn có thể giảm cân mà vòng 1 vẫn đẹp.

Khi bạn giảm cân thì tự nhiên lượng nước ở vùng vòng 1 sẽ mất đi. Chính bởi vậy bạn cần phải có kế hoạch để có thể lấy lại được lượng nước đã mất để giúp bổ sung vào vòng 1. Bằng việc bạn ăn nhiều rau xanh hay hoa quả có nhiều nước như là: Táo , lê, bưởi, cam để có thể bù lại được lượng nước đã bị mất đi.

Tiếp đến đó là bạn cần phải uống thật nhiều nước mỗi ngày khoảng 2 lít nước, cung cấp đầy đủ 2 lít nước hàng ngày sẽ đáp ứng đủ nhu cầu cho cơ thể và khiến cho vòng 1 được nở nang hơn. Nhưng bạn chỉ nên uống nước lọc thôi và cần phải tránh xa các loại nước không có lợi cho sức khỏe.

Ngược lại, sữa đậu nành lại có tác dụng cực tốt để tăng kích cỡ vòng 1. Sử dụng sữa đậu nành không đường, hoặc có đường đều tốt cho sức khỏe. Tương tự vậy, bạn nên dùng dầu đậu nành sẽ tốt hơn dùng mỡ động vật…

Một số động tác giảm cân không ảnh hưởng tới vòng 1

Bài tập nâng tạ: Nằm đối diện trên một băng ghế dự bị với một quả tạ ở mỗi tay. Mở rộng cánh tay trực tiếp trên ngực và lòng bàn tay phải đối mặt với nhau. Sau đó từ từ kéo tay ra và uốn cong khuỷu tay để giảm trọng lượng các bên của ngực. Trả lại trọng lượng cho vị trí bắt đầu. Thực hiện độ khoảng từ 10 đến 15 lần. Bài tập giúp vòng ngực của bạn săn chắc mà không bị mất đi bởi tác động của quá trình giảm cân.

Bài tập 1 hít đất: Bài tập này làm cơ ngực, bắp tay, cơ tam đầu và cơ bắp vai đều hoạt động. Để thực hiện, nằm úp mặt xuống sàn nhà. Uốn cong khuỷu tay và đặt bàn tay bằng phẳng trên mặt đất, ngay cả với ngực của bạn. Hai bàn chân thẳng với nhau, từ từ nâng phần thân lên từ sàn nhà trong khi vẫn giữ lưng và chân thẳng. Thực hiện trong vòng 10 – 15 phút. Đây là bài tập vừa giúp bạn giảm cân, vừa giúp bạn có vòng 1 săn chắc.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *