Bất ngờ trước sự lột xác của các phòng khách cũ

Sơn lại căn phòng thành màu xám giúp căn phòng này trông đẹp hơn. Xám là màu trung tính, tạo ra cơ hội để thử nghiệm nó với những màu sắc khác nhau. Cây và hoa được thêm vào để tạo cho căn phòng một không gian sang trọng.

Khi tân trang phòng khách, việc thay đổi sơn tường và sắp đặt lại nội thất giúp tăng thêm không gian, làm cho phòng khách thú vị hơn.

clip image001 17 Bất ngờ trước sự lột xác của các phòng khách cũ
Một ví dụ hoàn hảo cho việc sử dụng một không gian nhỏ để làm cho một điều gì đó khác biệt. Bằng cách thêm một vài tấm thảm mềm mại và một bức tranh trừu tượng lớn, bao phủ gần như cả bức tường đã hoàn toàn thay đổi cả phòng khách. Những chiếc đèn lớn đã được thêm vào sẽ cung cấp ánh sáng cho căn phòng vào ban đêm, mang lại một cảm giác thú vị.

clip image002 12 Bất ngờ trước sự lột xác của các phòng khách cũ
Phòng khách hiện đại trước và sau khi sửa. Đây là một phòng khách có thể chứa ít nhất 30 người cùng một lúc. Nhưng một không gian như vậy sẽ bị lãng phí nếu chỉ dùng để chứa đồ đạc. Vì vậy, thêm bộ ghế sofa thoải mái và tấm thảm lớn làm cho toàn bộ không gian được tận dụng đầy đủ.

clip image003 18 Bất ngờ trước sự lột xác của các phòng khách cũ
Đối với một căn phòng có nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên, sử dụng rèm cửa màu đen là không phù hợp. Vì vậy, hãy chuyển toàn bộ nội thất thành màu trắng. Đối với một căn phòng được cung cấp một nguồn sáng tự nhiên, việc chặn nguồn áng sáng đẹp đẽ đó lại quả thật là một sai lầm.

clip image004 17 Bất ngờ trước sự lột xác của các phòng khách cũ
Làm căn phòng trở nên tươi mới với màu sơn tường: Một căn phòng nhạt nhẽo đã biến thành chỗ ở của những nàng tiên. Căn phòng trông thật đẹp và đầy màu sắc theo cách riêng của nó. sử dụng bàn tròn sẽ cung cấp nhiều không gian hơn và thảm màu sáng trên sàn nhà làm cho cả căn phòng có hiệu ứng tươi sáng hơn.

clip image005 16 Bất ngờ trước sự lột xác của các phòng khách cũ
Căn phòng không có đủ ánh sáng và màu sắc gây nhàm chán. Sau khi “lột xác” đã mang đến không khí tinh tế, kết hợp với vẻ ngoài của một căn nhà bên bãi biển. Việc sử dụng đồ nội thất và màn cửa màu sáng đã làm tăng ánh sáng cho căn phòng.

clip image006 12 Bất ngờ trước sự lột xác của các phòng khách cũ
Sử dụng tone màu xanh để tạo ra một không gian mới, toàn bộ không gian trông lớn hơn và thoải mái hơn.

clip image007 13 Bất ngờ trước sự lột xác của các phòng khách cũ
Sắp xếp lại nội thất và điều chỉnh ánh sáng bổ sung cho căn phòng. Việc kết hợp màu tím và màu xanh làm tăng thêm sự quyến rũ thần bí nhưng vẫn giữ sự tươi và sôi động. Việc đặt thêm một bàn ăn xa phía sau làm tăng khả năng sử dụng của căn phòng.

clip image008 10 Bất ngờ trước sự lột xác của các phòng khách cũ
Trang trí phòng khách với tone màu vui tuơi. Việc thay đổi màu sắc của các bức tường làm phòng khách nhìn như mới. Ngay cả những khung cửa sổ đã được sơn màu trắng để mang đến một không gian tươi sáng cho cả căn phòng.

clip image009 10 Bất ngờ trước sự lột xác của các phòng khách cũ
Với một không gian như thế này, bạn có thể có rất nhiều ý tưởng để biến căn phòng trở nên đặc biệt. Các bức tường được sửa đổi để phục vụ cho mục đích vui chơi giải trí của chủ nhân. Hay một gợi ý khác nữa là lắp đặt thêm các cây xanh trong phòng khách.

clip image010 10 Bất ngờ trước sự lột xác của các phòng khách cũ
Căn phòng trước đây có màu nâu tối. Các nhà trang trí đã làm mới nó với các bức tường tươi mới và mát mẻ. Phòng khách trông lớn hơn với việc sử dụng không gian một cách thông minh và trang trí những chỗ còn trống trên tường.

clip image011 6 Bất ngờ trước sự lột xác của các phòng khách cũ
Nếu bạn sử dụng màu xám thì hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. Xám là màu trung lập và nó đòi hỏi sự kết hợp của các màu sắc khác nhau khi nó được sử dụng trong một căn phòng. Vì vậy, kiến trúc sư đã thêm một vài yếu tố mới để tăng không gian của căn phòng và cũng để cho nó một không gian tốt hơn so với trước.

clip image012 5 Bất ngờ trước sự lột xác của các phòng khách cũ
Một căn phòng lớn có thể chứa một đại gia đình đã bị lãng phí đi với những tấm thảm và ghế da nâu. Người trang trí đã hoàn toàn làm thay đổi căn phòng bằng cách sơn bức tường màu trắng và điểm một chút màu vàng tươi để tạo hiệu ứng.

clip image013 5 Bất ngờ trước sự lột xác của các phòng khách cũ
Một lần nữa, việc sử dụng màu xanh và loại bỏ màu nâu tối từ phòng khách. Đây là cách tạo ra sự tiện lợi và ít chi phí nhất vì nhà thiết kế đã sử dụng những đồ nội thất đơn giản, không có đồ trang trí đắt tiền nào được sử dụng. Tuy vậy, không gian vẫn rất cân bằng, hiện đại và đầy màu sắc.

clip image014 3 Bất ngờ trước sự lột xác của các phòng khách cũ
Sơn lại căn phòng thành màu xám giúp căn phòng này trông đẹp hơn. Xám là màu trung tính, tạo ra cơ hội để thử nghiệm nó với những màu sắc khác nhau. Cây và hoa được thêm vào để tạo cho căn phòng một không gian sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *