8 mẫu bếp chữ U nhỏ gọn được thiết kế bởi các kiến trúc sư

Bếp chữ U bao gồm ba mặt bàn làm việc kết nối với nhau để tạo thành một hình chữ nhật mở. Cách thiết kế này tạo ra nhiều không gian để bạn chuẩn bị thực phẩm, sơ chế, lưu trữ đồ đạc thiết yếu. Đây cũng là kiểu bếp tạo ra một tam giác làm việc nhỏ gọn và hiệu quả, với mọi thứ gần như trong tầm tay.

Nếu phòng bếp nhà bạn nhỏ hẹp và bạn chuộng kiểu bếp chữ U thì có thể tham khảo 8 mẫu thiết kế bếp đẹp dưới đây. Mỗi mẫu thiết kế sẽ cho bạn những ý tưởng mới trong bài trí không gian nấu nướng nhà mình.

bep chu u 2 3428
Bếp hình chữ U gọn gàng, tiện nghi với hệ tủ màu xám đen kết hợp hài hòa với màu đỏ gạch của sàn và tường, bề mặt bàn bếp.
bep chu u 3 9dc0
Phòng bếp vui tươi với sắc vàng nắng ấm áp, tràn đầy sức sống. Mặt bàn được bố trí theo hình chữ U với bồn rửa đặt dưới cửa sổ thoáng sáng.
bep chu u 4 779b
Trong nhà bếp nhỏ, bồn rửa đặt dưới một cửa sổ hẹp với mặt bàn màu xanh ngọc lam được hoàn thiện bởi một lớp vật liệu giống như đá mài.
bep chu u 5 58b4
Bếp chữ U hiện đại, thoáng sáng với sự kết hợp hoàn hảo của sơn tường màu trắng và hệ tủ lưu trữ bằng gỗ MDF, sàn gạch bông màu xám tạo chiều sâu cho không gian.
bep chu u 6 bc5c
Bếp chữ U không đối xứng được xác định bởi sàn lát gạch. Mặt bàn màu trắng bao quanh ba bức tường và mở rộng vào khu vực sinh hoạt, được làm nổi bật bằng sàn gỗ.
bep chu u 7 9aea
Phòng bếp được chiếu sáng bởi giếng trời trên mái. Mặt bàn bằng đá cẩm thạch phía trên tủ màu hồng, mở rộng ra khỏi tường theo hình chữ J để tạo ra không gian nấu nướng và chuẩn bị thực phẩm rộng rãi, thoải mái.
bep chu u 8 91ba
Phòng bếp chữ U ấn tượng với cửa sổ kính liền mái độc đáo. Tủ dưới có các mẫu lỗ được khoan ngẫu nhiên đóng vai trò là tay cầm linh hoạt.
bep chu u 9 5877
Bếp chữ U nhỏ gọn với đầy đủ các chức năng thiết yếu để phục vụ cuộc sống hiện đại. Thậm chí nó còn có cả bar ăn sáng tiện lợi.

Lam Giang

>> 5 lời khuyên hữu ích cho bố cục nhà bếp của bạn

>> Sắp xếp sao cho hợp lý nếu chỉ có một bức tường để bố trí bếp?

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/06/22/8-mau-bep-chu-u-nho-gon-duoc-thiet-ke-boi-cac-kien-truc-su

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *