10 điều cánh mày râu nên biết về “cậu nhỏ”

Buổi sáng thức giấc, hầu hết các “cậu nhỏ” của cánh mày râu đều ở trạng thái cương cứng trong chốc lát.

Dương vật càng dài, tốc độ dịch chuyển của tinh trùng càng tốt; Các nguyên nhân phổ biến làm “gãy súng”; Cực khoái của nam giới trung bình kéo dài 6 giây… là những điều ai cũng nên nên biết về “cậu nhỏ”.

1221 10 điều cánh mày râu nên biết về cậu nhỏ

1. Dương vật càng dài, tốc độ dịch chuyển của tinh trùng càng tốt.

2. Nguyên nhân phổ biến làm “gãy súng” là do thủ dâm quá đà. Ngoài ra còn có một vài rủi ro khác.

3. Tại sao dương vật người không có xương?

Theo các chuyên gia, dương vật của con người mang tính huyết động, tức là sự cương cứng của “cậu nhỏ” chỉ do áp lực máu dồn về gây ra. Ở các loài động vật có baculum, áp lực máu vẫn đóng một vai trò quan trọng, nhưng chức năng của nó là thúc đẩy cấu trúc xương trong dương vật để đạt được sự cương cứng. Mẩu xương nhỏ trong dương vật cũng sẽ giúp làm tăng thời gian giao hợp cũng như tần suất làm “chuyện ấy”.

4. Buổi sáng thức giấc, hầu hết các “cậu nhỏ” của cánh mày râu đều ở trạng thái cương cứng trong chốc lát. Điều này là hoàn toàn bình thường, vì đó là phản xạ một cách một cách vô thức.

Một bao quy đầu có thể tái tạo 23.000 m2 da để ghép cho bệnh nhân bỏng, đủ để che phủ một sân bóng. Não không có nhiều vai trò trong việc xuất tinh mà do tủy sống.

5. Cực khoái của nam giới trung bình kéo dài 6 giây. Phụ nữ là 23 giây. Điều này có nghĩa nếu muốn công bằng, đàn ông cần được hưởng 4 lần cực khoái khi đưa phụ nữ lên đỉnh một lần.

6. Ước tính chỉ một trên 400 người đàn ông có thể đạt cực khoái khi “tự sướng” bằng miệng. Tuy nhiên, cả 400 người này đều có thể lên đỉnh bằng cách thủ dâm.

7. Quý ông cần làm chuyện ấy 2 phút 50 giây để lên đỉnh, trong khi phụ nữ cần 5 phút 30 giây.

8. Bao quy đầu bị cắt có thể khôi phục trở lại.

9. “Cậu nhỏ” được chia làm 2 loại. Một loại mở rộng và kéo dài khi cương cứng. Một loại có kích thước khá lớn nhưng không thay đổi nhiều khi cương.

10. Nam giới có ngoại hình ưa nhìn sẽ sản sinh ra lượng tinh binh tốt hơn, theo một nghiên cứu tại Tây Ban Nha.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *